10 เซเลปคนดัง ที่ปล่อยตัวจนอวบอั๋นขึ้นกว่าเดิม จนแทบจำไม่ได้

เซเลปคนดัง ก็ไม่ได้สวยหล่อตลอดเวลาเสมอไป บางครั้งก็อาจมีช่วงเวลาที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนน้ำหนักขึ้นบ้าง ซึ่งวันนี้เพชรมายาขอพาทุกท่านมาชมเซเลปคนดังเหล่านี้ ที่เคยปล่อยตัวจนอ้วนเผละอย่างที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

 

1. เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์

 

หลังจากที่เธอกลายเป็นแม่ลูก 2 น้ำหนักของเธอก็เพิ่มขึ้นร่วมๆ 10 กิโลกรัม แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้อดีตดาราสาวสวยคนนี้ต้องนอยด์แต่อย่างใด เพราะเธอบอกว่า ชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดี๊ดีกว่าที่เคยและเธอไม่ต้องการที่จะลดน้ำหนักอีก

 

2. อีวา ลองโกเรีย

 

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งแต่งงานครั้งที่ 3 ไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 และหลังจากฮันนีมูนสุดสวีท อีวาก็ลืมเรื่องการรักษารูปร่างของตนเองอีกต่อไป แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับทั้งอีวาและสามี เพราะถึงแม้เธอจะดูบึกบึนขึ้น แต่ทั้งคู่ก็ยังหวานชื่นกันอยู่ดี

 

3. เคลลี คลาร์กสัน

 

เปลี่ยนไปเยอะมากสำหรับนักร้องสาวเสียงดีคนนี้หลังจากที่กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 แต่ถึงเธอจะดูตุ้ยนุ้ยมากขึ้่นแค่ไหน แต่เธอก็ยังออกกำลังกายและควบคุมอาหารอยู่สม่ำเสมอ และเธอก็ยังรู้สึกมั่นใจไม่หวั่นกับเสียงวิจารณ์เรื่องรูปร่างของเธอ

 

4. รัสเซลล์ โครว์

 

ลืมภาพนักรบกลาดิเอเตอร์ในภาพยนตร์ไปได้เลย เพราะน้ำหนักของรัสโครว์เพิ่มขึ้นมากกว่า 22 กิโลกรัม เพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่อง The Nice Guys และดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยสนใจเรื่องรูปร่างตัวเองสักเท่าไหร่ ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายผ่านไปเป็นปีแล้วก็ตาม

 

5. ไทรา แบงค์ส

 

ตำนานนางแบบผู้ก่อตั้ง America’s Next Top Model มีรูปร่างที่อวดอั๋นมากขึ้นกว่าเดิมถึง 8 กิโลกรัม เมื่อเทียบกับตัวเธอเองเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งเธอก็ยังไม่ได้สนใจเรื่องน้ำหนักตัวเองเท่าไหร่ เพราะยังมีเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจส่วนตัว เรื่องลูกชาย รวมถึงเรื่องงานอีเวนท์อีกเพียบ

 

6. เคลลี ออสบอร์น

 

ตามปกติแล้ว เคลลีไม่ใช่คนผอมแต่อย่างใด แต่ครั้งหนึ่งในปี 2013 เธอเคยลดน้ำหนักตัวเองลงถึง 18 กิโลกรัม จนสามารถใส่ชุดราตรีสวยๆ ได้สบาย แต่นั่นก็เป็นเพียงเวลาไม่นาน ก่อนที่เธอจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวกลับมามีน้ำหนักเหมือนเดิมอีกครั้ง

 

7. วิน ดีเซล

 

พระเอกสุดเท่จาก Fast 8 ของเราเคยมีช่วงปล่อยเนื้อปล่อยตัวอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะในช่วงปี 2015 เมื่อมีปาปารัสซี่แอบถ่าย วิน ดีเซล ในขณะที่ไปพักผ่อนตากอากาศ และนั่นทำให้เราได้เห็นพี่วินในรูปร่างตุ้ยนุ้ยในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่นั่นก็เพียงไม่นานก่อนที่เขาจะฟิตหุ่นกลับมาเล่นภาพยนตร์ได้ทุกครั้งที่ต้องการ

 

8. เคท วินสเลต

 

อดีตนางเอกไททานิคที่เคยมีรูปร่างมีน้ำมีนวล แต่ช่วงหลังๆ เคทเริ่มอวบมากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงหลังจากมีลูก ปัจจุบันเธอมักใช้เวลาว่างกับลูกๆ ทั้ง 3 ของเธอมากกว่าที่จะไปออกกำลังกาย แต่นั่นก็เป็นความสุขที่เธอต้องการมากกว่ารูปร่างที่สวยงาม

 

9. เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

 

ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน เราจะเห็นสาวเจนนิเฟอร์กับรูปร่างที่ผอมบาง แต่เนื่องจากเธอเป็นคนที่รักในการกินอย่างมาก จึงทำให้รูปร่างของเธอดูอวบอั๋นขึ้น แต่เธอก็ยังดูเซ็กซี่อยู่ในสายตาของแฟนๆ ภาพยนตร์ทั่วโลก

10. อเดล

 

ดีว่าสาวเสียงมหัศจรรย์ชาวอังกฤษที่เคยถูกวิจารณ์เรื่องรูปร่างของเธอที่ปล่อยตัวมากจนเกินไป คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ แฟชั่นดีไซนเนอร์ชื่อดังเคยกล่าวว่า เธอมีใบหน้าที่งดงามดุจเทพธิดาแต่ก็มาพร้อมกับ “ไขมันนิดหน่อย” แต่ถึงอย่างนั้น อเดล เคยลดน้ำหนักลงไปมากกว่า 13 กิโลกรัม แต่นั่นก็เพียงไม่นาน ก่อนที่จะกลับมามีรูปร่างตุ้ยนุ้ยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแบรนด์เสื้อผ้าคนอ้วน ที่เธอถือโอกาสเหมาะทำธุรกิจนี้ซะเลย

 

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : brightside | เรียบเรียงโดย เพชรมายา