10 เรื่องชวนเหวอ ที่พนักงาน “วิคตอเรีย ซีเคร็ต” เผยให้เราได้รู้

คนทำงานในแต่ละสาขาอาชีพ ก็มักจะเจอปัญหาที่แตกต่างกันไปตามลักษณะงานของตนเอง แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครที่มีประสบการณ์เหมือนกับพนักงานร้าน วิคตอเรีย ซีเคร็ต อย่างแน่นอน และวันนี้เพชรมายาจะขอนำประสบการณ์ของพวกเธอมาบอกเล่าให้ทุกคนได้ฟัง รับรองว่าเรื่องเหล่านี้ คุณจะไม่เคยได้ยินที่ไหนแน่นอน

victoria-secret-00

 

1. ตามปกติแล้ว เราจะต้องพับกางเกงในเข้าลิ้นชักทุกวันก่อนที่จะปิดร้าน และฉันก็พบรอยเลือดบนกางเกงในเกือบทุกวัน มันน่าขยะแขยงจริงๆ

victoria-secret-01

 

2. สิ่งที่ฉันไม่ชอบก็คือ เวลามีคนพยายามจะละเมิดนโยบายคืนของๆ เรา และหนึ่งในตัวอย่างที่เลวร้ายที่สุดก็คือ ผู้หญิงคนหนึ่งมาขอคืนยกทรง 3 ตัว ที่เธอยืนยันว่าใส่ไม่พอดี และเธอก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมมันถึงไม่พอดี แถมเธอยังไม่มีใบเสร็จ และในบราก็มีรอยเปียก จากการให้นมลูกของเธอ

victoria-secret-02

 

3. ชายคนหนึ่งมาที่ร้านทุกสัปดาห์ เพื่อซื้อของให้ผู้หญิงหลายๆ คน เขาใช้เงินหลายพันเหรียญต่อเดือนเป็นค่าของสำหรับผู้หญิงเหล่านี้ แถมเขาก็อายุ 60 กว่าแล้วด้วย

victoria-secret-03

 

4. เวลาประมาณ 2 ทุ่ม 45 นาที ก่อนร้านจะปิดราว 15 นาที มีผู้หญิงกลุ่มหนึ่งรวมลูกๆ ของพวกเธอราว 12 คนเข้ามาในร้านพร้อมไก่ทอด 3 ถาดใหญ่ๆ ไม่มีจาน ไม่มีผ้ากันเปื้อน พวกเขาทำคราบมันและส่งกลิ่นไก่ทอดคลุ้งไปทั่วร้าน จนเกิดความเสียหายกว่า 200 เหรียญ แถมเด็กๆ ก็วิ่งเล่นไปทั่วร้านและทำลายข้าวของอีกต่างหาก

victoria-secret-04

 

5. ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน แล้วถามผู้ช่วยผู้จัดการร้านสาวสวยว่า เขาอยากจะให้เธอช่วยเลือกบางสิ่งบางอย่างให้กับแฟนของเขา หลังจากเธอเลือกชุดชั้นในหวือหวาให้เรียบร้อย เขากลับขอให้เธอไปช่วยใส่ให้เขาดูในห้องลองเสื้อ

victoria-secret-05

 

6. หญิงคนหนึ่งใช้เวลายืนอยู่บริเวณเคาเตอร์ไม่น้อยกว่า 30 นาที เพื่อดูทุกสิ่งที่เธอสามารถดูได้ ส่วนเด็กที่ยืนอยู่ข้างๆ เธอก็บ่นว่ารู้สึกไม่สบาย เธอบอกเด็กให้หุบปาก จนกระทั่งเขาอ้วกมาเต็มเคาน์เตอร์ แทนที่เธอจะขอโทษ เธอกลับหันหลังและรีบหนีออกไปทันที

victoria-secret-06

 

7. ชายแก่อายุประมาณ 85 ได้พาภรรยาของเขามาลองชุดชั้นในที่ร้าน จะกระทั่งเลือกบราได้ตัวหนึ่ง ฉันจึงเสนอที่จะช่วยลองให้เธอในห้องลองเสื้อ แต่ไม่ทันขาดคำ หญิงชราได้ถอดชุดทั้งหมดกลางร้านเพื่อที่จะลองบราตัวใหม่ทันที

victoria-secret-07

 

8. ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้านและต้องการสมัครบัตรเครดิต ซึ่งหาได้ยากที่จู่ๆ จะมีใครเข้ามาถามแบบนี้ก่อนที่จะได้มีการพูดคุยกันก่อน แต่พอเขายื่นบัตรประชาชนมาให้ ก็เห็นได้ชัดว่ามันเป็นบัตรปลอม

victoria-secret-08

 

9. ฉันทำงานอยู่ในย่านที่มีแต่พวกขี้ยา วันหนึ่งฉันเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามา โดยมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตามเธอมาด้วย เธอดูตัวสั่น และทำเสียงแปลกๆ ตลอดเวลาที่ฉันช่วยเธอเลือกของ จนกระทั่งเธอเปิดกระเป๋า และฉันก็เหลือบไปเห็นยาบ้าและโคเคนข้างใน เธอรู้ว่าฉันเห็นเพราะเธอจ้องมาที่ฉัน จากนั้นเธอก็รีบวิ่งหนีออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

victoria-secret-09

 

10. หญิงวัยกลางคนกำลังลองชุดชั้นในอยู่ในห้องลอง ไม่กี่นาทีต่อมา ฉันเห็นเธอเดินไปรอบๆ ร้านในชุดชั้นใน ต่อหน้าลูกๆ ของเธอ

victoria-secret-10

 

ที่มา : imgurboredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา