11 คู่ซี้คนดัง ที่คุณอาจไม่รู้ว่าพวกเขาสนิทกันมากกว่าที่คิด

ในชีวิตคนเราย่อมมีเพื่อนสนิทที่คบกันมานานหลายสิบปีตั้งแต่วัยเด็ก ตั้งแต่สมัยเรียน หรือตั้งแต่เริ่มทำงาน ซึ่งนั่นไม่ต่างอะไรกับบรรดาเซเลปคนดังในวงการฮอลลีวู้ด แต่เราอาจไม่รู้ว่า คนดังเหล่านี้เป็นเพื่อนกันมานาน และสนิทกันกว่าที่คุณคิด

 

1. จัสติน ทิมเบอร์เลค และ ไรอัน กอสลิง

friend-celeb-01

 

สองหนุ่มหล่อที่รู้จักกันมานานกว่า 20 ปี หลังจากทั้งคู่พบกันในรายงานทีวีชื่อดังอย่าง The Mickey Mouse Club ในช่วงต้นปี 1990 นอกจากนั้น ไรอันยังเคยไปอาศัยอยู่กับครอบครัวของจัสติน เพราะมีปัญหาเรื่องสิทธิ์การเป็นพลเมืองอเมริกัน

 

2. ลิฟ ไทเลอร์ และ เคท ฮัดสัน

friend-celeb-02

 

เคท และ ลิฟ รู้จักกันตั้งแต่วัยเด็ก จากการที่พ่อแม่ของทั้งคู่ก็เป็นคนดังเช่นกัน พวกเธอกลายเป็นเพื่อนซี้กันมากขึ้นหลังจากเล่นภาพยนตร์เรื่อง Dr.T and the Women ในปี 2000 จนภายหลัง ลิฟ ไทเลอร์ กลายเป็นแม่ทูนหัวให้กับลูกคนแรกของเคทอีกด้วย

 

3. คารา เดอเลวีญ และ ริฮานนา

friend-celeb-03

 

เจ้าแม่เพลงป๊อบ ริฮานน่า กับนางแบบตัวแม่ คารา เดอเลวีญ กลายเป็นเพื่อนซี้กันเมื่อหลายปีก่อนหน้า หลังจากทั้งคู่มีโอกาสพบกันในงานปาร์ตี้ งานอีเวนท์ และแฟชั่นโชว์ และด้วยอายุที่มากกว่า ทำให้ริฮานนา กลายเป็นเหมือนผู้ให้คำปรึกษาแก่คารา ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดเสมอ

 

4. ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ โทบี แมกไกวร์

friend-celeb-04

 

ทั้งคู่พบกันเมื่อ 25 ปีก่อน หลังจากไปคัดตัวด้วยกัน โดยลีโอกล่าวว่า “หลังจากที่ผมพบโทบี ผมรู้สึกชอบและอยากเป็นเพื่อนกับเขา ผมกระโดดลงจากรถของผมและตะโกนว่า ‘โทบี! โทบี! โทบี! ขอเบอร์นายหน่อย’ และเขาก็ตอบว่า ‘ได้สิ ว่าแต่นายเป็นใครนะ’ “

 

5. เคียรา ไนท์ลีย์ และ เซียนนา มิลเลอร์

friend-celeb-05

 

สองนักแสดงสาวพบกันตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง The Edge of Love ในปี 2008 และตตั้งแต่นั้นมิตรภาพของพวกเธอก็แน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยทั้งคู่ใช้เวลาว่างร่วมกันในการไปช้อปปิ้ง หรือนั่งชิลในร้านกาแฟ โดยเมื่อไม่นานมานี้ เซียนนาเปิดเผยว่า เคียรา เป็นไอคอนความงามของเธอ และเธอคิดว่า เคียราคือผู้หญิงที่สวยที่สุดอีกด้วย

 

6. เมล กิบสัน และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

friend-celeb-06

 

อีกคู่ของนักแสดงที่มิตรภาพเบ่งบานระหว่างการถ่ายทำ โดยคู่นี้ซี้ปึ้กกันตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Air American ในปี 1990 และกลายเป็นคู่หูนอกจอกันนับจากนั้น โดย ดาวนีย์ เคยสนับสนุนการฟ้องหย่าของกิบสัน และกิบสันเองก็ช่วยฉุดเขาจากการติดยาและเหล้า

 

7. คิม คาร์ดาเชียน และ นิโคล ริชชี

friend-celeb-07

 

ในขณะที่ นิโคล เป็นลูกสาวของตำนานนักร้อง ไลโอเนล ริชชี ส่วนคิมเอง ก็เป็นดาราเรียลลิตีทีวีชื่อดัง แต่ทั้งคู่กลับเป็นเพื่อนซี้กันตั้งแต่อายุเพียงแค่ 12 ปี แม้ว่าจะมีข่าวบนสื่อออนไลน์ว่าทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่บ่อยครั้งก็ตาม

 

8. เซเลนา โกเมส และ เดมี โลวาโต

friend-celeb-08

 

ทั้งคู่พบกันในรายการโชว์ Barney & Friends ตอนที่พวกเขาอายุได้เพียง 7 ขวบ แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ราบรื่นเท่าไหร่ จากปัญหาส่วนตัวบางอย่าง จนกระทั้งตอนนี้ มิตรภาพของพวกเธอแข็งแกร่งกว่าเดิมมาก

 

9. โรเบิร์ต แพตตินสัน และ ทอม สเตอร์ริดจ์

friend-celeb-09

 

ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียน เมื่อตอนอายุ 12 ปี และทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวรักสามเศร้ากับ คริสเทน สจวร์ต แต่ถึงอย่างนั้น ปาปารัสซีก็พบว่าพวกเขามักไปเดินด้วยกันในสวนสาธารณะหรือไปนั่งที่บาร์ด้วยกันบ่อยๆ

 

10. ซานดรา บูลล็อก และ ไรอัน เรย์โนลด์

friend-celeb-10

 

หลายคนอาจไม่เคยรู้ แต่ทั้งคู่เริ่มสนิทกันตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง The Proposal ในปี 2009 และดูสนิทสนมกันมากเกินกว่าเพื่อน แต่ทั้งคู่ก็ประกาศว่าพวกเขาและเธอเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น อีกทั้งยังพบว่า ซานดรามักจะไปปรากฏตัวในงานเปิดตัวภาพยนตร์ของไรอันอยู่บ่อยครั้ง

 

11. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ คอร์ทนีย์ คอกซ์

friend-celeb-11

 

อีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่มีมิตรภาพอันเหนียวแน่นที่สุดคู่หนึ่งในฮอลลีวู้ด ทั้งคู่พบกันในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Friends ในปี 1994 และก็กลายเป็นเฟรนด์กันในชีวิตจริง โดยพวกเธอมักสนับสนุนและให้กำลังใจกันในยามที่แต่ละคนต้องประสบกับปัญหาชีวิตส่วนตัว จนตอนนี้ทั้งคู่ยอมรับว่ารู้จักกันในทุกแง่มุมของชีวิตจริงๆ

 

สามารถติดตามเรื่องน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : brightside | เรียบเรียงโดย เพชรมายา