9 สถานที่ซ่อนเงินเมียสุดห่วย ที่ซ่อนยังไงก็โดนจับได้แน่นอน

จากสถิติการซ่อนเงินเมียของผู้ชายทั่วโลกพบว่า มากกว่า 50% ที่มักจะถูกเมียจับได้เสียก่อน และวันนี้เพชรมายาจะขอพามาชมสถานที่ซ่อนเงินเมียห่วยๆ ที่มักจะถูกเมียจับได้อย่างไม่ยากเย็น

 

1. ใต้ฟูกที่นอน

 

นี่คือสถานที่สุดคลาสสิก ที่ผู้ชายสมองตื้อคิดอะไรไม่ออก มักจะยัดเงินเป็นปึกๆ ใส่ไว้ใต้ฟูกที่นอน โดยหวังว่าเมียของพวกเขาจะไม่มาเปิดเจอ ในทางกลับกัน สถานที่เหล่านี้ก็เป็นสถานที่ๆ เมียของคุณจะค้นเป็นอันดับแรกๆ นั่นเอง

 

2. ในกองถุงใบเก่า

 

ถึงแม้มันจะเป็นสถานที่ๆ ไม่น่าไปค้นหาสักเท่าไหร่ แต่เราไม่สามารถเดาใจเมียได้เลยว่า เมื่อไหร่ที่พวกเธอจะหยิบถุงเหล่านั้นมาใช้ และเมื่อถึงเวลานั้น หายนะจะมาเยือนคุณแน่นอน

 

3. ในตู้หรือลิ้นชัก

 

ถือเป็นสถานที่สิ้นคิดอันดับต้นๆ เพราะเมื่อไหร่ที่เมียของคุณคิดจะหาอะไรสักอย่าง พวกเธอก็มักจะมาหาของเหล่านั้นในตู้หรือลิ้นชักก่อนเสมอ รวมไปถึงการที่พวกเธอตั้งใจจะหาเงินที่คุณซ่อน ลิ้นชักเหล่านี้จะเป็นสถานที่ๆ เมียคุณพุ่งตรงมาเป็นสถานที่แรกเสมอ

 

4. หลังกรอบรูป

 

หลังกรอบรูปที่แปะอยู่บนกำแพง ดูเหมือนจะไม่มีใครสนใจสักเท่าไหร่ แต่กรอบรูปติดผนังถือเป็นสิ่งของที่อยู่ในที่โล่งแจ้ง และเมื่อไหร่ที่เมียของคุณจะเริ่มค้นหาเงินล่ะก็ มันก็จะไม่รอดเงื้อมือเมียอีกเช่นกัน

 

5. ฝังดินไว้ในสวน

 

เป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม หากคุณคิดจะซ่อนเงินเมียไว้ภายนอกบ้าน แต่มีหลายครั้งที่เมียของคุณเริ่มสงสัยว่า ทำไมคนขี้เกียจอย่างคุณถึงจู่ๆ ก็ขยันทำสวนขึ้นมาซะดื้อๆ แถมท่าทีที่มีพิรุธของคนที่ชอบซ่อนเงินเมียก็ดูออกได้ไม่ยากจริงๆ

 

6. ใต้เตียง

 

สำหรับบ้านที่มีช่องว่างใต้เตียง สามีหลายท่านมักจะซ่อนเงินเอาไว้ด้วยการมัดใส่ถุงแล้วติดไว้กับแผ่นไม้กระดานใต้เตียง แต่ก็มีหลายครั้งที่พลาดเพราะเทปกาวเสื่อมจนตกลงพื้นมาเอง หรือไม่เจอฝุ่นเยอะๆ ก็ทำให้กาวติดไม่แน่น เรียกได้ว่าตายน้ำตื้นอย่างแท้จริง

 

7. ในตู้เย็น ตู้กับข้าว

 

เรียกได้ว่าเป็นการซ่อนเงินไว้ในฐานทัพของเมียก็ว่าได้ ผู้ชายหลายคนคิดว่ากระป๋องอาหารรกๆ เยอะแยะเต็มตู้ เมียคงไม่สามารถจำได้หมด แต่ผู้ชายที่ดูถูกความสามารถของเมียแบบนี้ เงิบไปนักต่อนักแล้ว

 

8. ในรถยนต์

 

จะมีอะไรดีไปกว่าการซ่อนเงินเมียให้ไกลมือเมียมากที่สุด ด้วยการซ่อนเงินในรถของเรานั่นเอง แต่ทุกครั้งที่เมียต้องการจะหาเงินที่เราซ่อนไว้ รถยนต์ของคุณ ถือเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เมียของคุณจะไปค้น

 

9. ตู้เสื้อผ้า

 

ผู้ชายหลายคนคิดว่า การที่ซ่อนเงินในตู้เสื้อผ้าในบริเวณชั้นสูงๆ จะสามารถพ้นมือเมียได้ แต่พวกเขาคิดผิด เพราะเมียของหลายๆ คน มักจะปีนขึ้นไปค้นเงินที่คุณซ่อนในตู้เสื้อผ้าเป็นอันดับต้นๆ เช่นกัน

 

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

เรียบเรียงโดย เพชรมายา