คุณแม่ถ่ายภาพจูบลูกอยู่ดีๆ กลับติดสิ่งที่คาดไม่ถึงเข้ามาในภาพ

ปกติแล้ว ภาพติดวิญญาณหลายๆ ครั้งที่เราเคยพบเจอ ก็มักจะเป็นเงาดำบ้าง แสงขาวบ้าง ภาพเลือนลางที่มีลักษณะคล้ายใบหน้าคนบ้าง แต่น้อยครั้งเหลือเกิน ที่จะมีการถ่ายภาพติดวิญญาณที่เห็นได้ชัดเจน เป็นตัวเป็นตนขนาดนี้ และถ้ามันชัดเจนจนเกินไป ผู้คนก็มักจะคิดว่ามันเป็นภาพตัดต่ออีกต่างหาก

แต่สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถืออย่างมาก เมื่อสมาชิกเว็บไซต์ Reddit รายหนึ่งได้โพสต์ภาพคุณแม่ที่กำลังจูบลูกน้อยของเธอ แต่ปรากฏว่ามีสิ่งแปลกปลอมติดเข้ามาด้วยในภาพ

mom-ghost

ใช่แล้ว มีผู้หญิงในชุดดำที่เห็นได้อย่างชัดเจนติดเข้ามาด้วยในภาพ ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะมีใครอยู่ตรงนั้น โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“เพื่อนคนหนึ่งของฉันได้ถ่ายภาพเธอกับลูกสาวของเธอกำลังจูบกัน แต่ที่ด้านหลัง คุณสามารถเห็นรูปร่างที่ชัดเจนอยู่ด้วย หลังจากเธอเห็นภาพนี้ได้ไม่นาน เธอก็เสาะหาผู้เชี่ยวชาญด้านวิญญาณมาตรวจสอบที่บ้าน แต่ก็ไม่พบอะไร”

“หลังจากการค้นหาประวัติของบ้าน เธอพบว่าเจ้าของเก่าหลังนี้เป็นสัปเหร่อ และดูเหมือนเขาจะทำอะไรสักอย่างในบ้านหลังนี้”

mom-ghost-01

“ฉันรู้จักผู้หญิงคนนี้มาหลายปี และจะช็อคมากถ้าภาพนี้ถูกแต่งขึ้น เพราะฉันเห็นว่าเธอดูทุกข์ร้อนแค่ไหน และใช้เงินไปมากมายกับการหาผู้เชี่ยวชาญที่จะไขปริศนาในเรื่องนี้ และสุดท้ายเธอละลูกก็ย้ายออกจากบ้านไป”

โดยหลังจากเธอโพสต์ลงไปในเว็บไซต์ Reddit ก็ได้มีข้อสงสัยถามกันเข้ามามากมาย ซึ่งเธอก็ได้มาพิมพ์เพิ่มเติมดังนี้

“หลังจากที่ฉันโพสต์ภาพนี้ไป มีผู้คนถามคำถามเข้ามามากมาย แต่ฉันต้องบอกก่อนว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ฉันจำรายละเอียดได้เลือนลาง แต่ที่แน่ๆ เธอไม่ใช่คนที่ถ่ายรูปนี้เอง มีบุคคลที่สามที่อยู่ในห้องหลังกล้องนั้น”

“ส่วนที่มีคนสงสัยว่า ทำไมผีถึงมาอยู่ตรงกลางภาพได้พอดิบพอดี จริงๆ แล้วภาพนี้ถูกตัดออกมา ก่อนที่จะถูกส่งมาหาฉันทางอีเมล ไม่มีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นอีกในบ้านหลังนั้นในขณะที่พวกเขาอาศัยอยู่”

mom-ghost-02

“แต่สิ่งที่แปลกอีกอย่างหนึ่ง ก็คือจุดแสงสีขาวเล็กๆ บนใบหน้าของเธอ ซึ่งก็ยังไม่มีใครหาคำตอบได้อีกเช่นกัน”

ที่มา : reddit | เรียบเรียงโดย เพชรมายา