10 สไตล์ “การจูบ” ที่ผู้ชายไม่ควรทำกับผู้หญิงใน “จูบแรก”

การจูบครั้งแรก เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงก็ตาม จูบแรกมักมีความสำคัญ และเป็นที่ประทับใจให้กับอีกฝ่ายเสมอ เมื่อฝ่ายชายได้โอกาสที่ประทับ “รอยจูบแรก” ใหกับฝ่ายหญิงแล้วล่ะก็ ควรจะทำให้เธอประทับใจให้มากที่สุด และนี่คือการจูบ 10 แบบที่ผู้ชายไม่ควรทำกับผู้หญิงในจูบแรก จำไว้ให้ดีล่ะ

1. ชิวหาพาเพลิน

การใช้ลิ้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่ไม่ใช่กับจูบแรกแน่นอน เพราะมันเหมือนกับคุณกับลังรุกไล่เธอมากจนเกินไป จริงๆ แค่ใช้ริมฝีปากก็พอแล้ว

2. ไม่จูบ แต่จิก

ถ้าข้อ 1 คือการกระทำที่มากจนเกินไป การที่ไม่จูบ แต่ใช้ปากจิกเบาๆ เรื่อยๆ เป็นเรื่องที่น่ารำคาญเป็นอย่างยิ่ง ประมาณว่า ลีลาจริงนะพ่อคุณ

3. เขมือบปาก

การจูบที่ดีมักจะทำให้เราลืมหายใจไปเลย แต่ไม่ใช่การอมปากอีกฝ่ายจนหายใจไม่ออก มันไม่ใช่การผายปอด คุณไม่ต้องเขมือบปากเธอไปก็ได้

4. ลิ้นระรัว

หากคุณดูหนัง AV บ่อยๆ คุณอาจจะจำเทคนิคการจูบลิ้นระรัวมาใช้ มันอาจดูตื่นเต้นดี แต่คงไม่เหมาะกับการจูบครั้งแรก ที่จะทำให้เธอคิดว่าคุณกำลังอยากจะทำอะไรมากกว่าจูบนั่นเอง

5. ฮุบเหยื่อ

การจูบที่เหมือนปลากำลังฮุบเหยื่อ ก็แค่อ้าปาก ไม่มีแอ็คติ้ง ไม่มีการเคลื่อนไหว เหมือนกับปลาฮุบเหยื่อที่อ้าปากกว้างๆ แล้วก็หุบปากกลับเป็นเหมือนเดิม สาวๆ คงเซ็งถ้าเจอแบบนี้

6. จูบสูญญากาศ

การประกบปากกับฝ่ายหญิง โดยไม่ปล่อยให้มีอากาศถ่ายเท หรือพยามจะดูดอากาศออกจากปากเธอ มันดูเป็นอะไรที่แย่เอามากๆ จงอย่าทำในจูบแรกเด็ดขาด

7. นักกัด

แน่นอนว่า การขบปากเบาๆ มันทำให้ดูเซ็กซี่ แต่มันก็เหมือนเป็นดาบ 2 คม เพราะในขณะที่คุณกำลังพยามจะขบริมฝีปากเธอ เธออาจไม่ชอบใจ และคิดว่าคุณกำลังจะกินปากเธออยู่ก็เป็นได้

8. ลิ้นกิ้งก่า

ถ้าคุณเคยเห็นกิ้งก่าแลบลิ้นแล้วล่ะก็ คุณน่าจะเข้าใจได้ทันทีว่า การแลบลิ้นเข้าๆ ออกๆ ในปากคนอื่นอย่างรวดเร็ว คงไม่ใช่สิ่งที่น่าจดจำเท่าไหร่

9. จูบชุ่มฉ่ำ

ในขณะที่ความสัมพันธ์ของคุณทั้ง 2 ยังแค่เริ่มต้น การจูบแบบดูดดื่มจนน้ำลายท่วมปาก จึงไม่เหมาะไม่ควรด้วยประการทั้งปวด

10. จูบเลอะเทอะ

เมื่อคุณได้โอกาสประทับจูบแรกให้กับเธอ แน่นอนว่าคุณคงอยากจะกลืนกินเธอทั้งตัว ไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่น แต่เธออาจขยะแขยงในสิ่งที่คุณกำลังพยามจะทำอยู่ก็เป็นได้

หลายคนอ่านจบแล้วอาจรู้สึกว่า โห อะไรก็ห้าม แบบนี้ไม่ต้องจูบเหอะ มันก็ไม่ใช่แบบนั้น เพราะเอาเข้าจริงๆ แล้ว การทำให้จูบแรกเป็นที่น่าประทับใจแบบง่ายๆ นั่นก็คือ “Simple is the Best” หรือ ง่ายๆ นี่แหละดีที่สุดแล้ว แค่ประทับริมฝีปากเบาๆ เอียงคอทำมุมนิดหน่อย ไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว และขอให้โชคดีกับจูบแรกนะครับทุก ^_^

ที่มา : wereblog | เรียบเรียงโดย : เพชรมายา