10 ความรักระหว่างคนกับสิ่งของ แบบนี้ก็มีอยู่บนโลกด้วย

เราเคยหลงรักสิ่งของหรือไม่ ? ถ้าถามแบบนี้หลายคนอาจจะบอกว่าเคยอยู่แล้ว อย่างเช่น เรารักตุ๊กตา เรารักเสื้อผ้า เรารักข้าวของต่างๆ แต่ผมเชื่อว่า ความรักของคุณจะไม่เหมือนกับความรักของพวกเขาเหล่านี้แน่นอน ลองไปดูความรักในแบบของพวกเขากันว่า มันจะแปลกและแตกต่างจากที่คุณเป็นอย่างไรบ้าง

1. คนกับตุ๊กตายาง

ชายผู้ใช้นามแฝงว่า เดฟแคท หลังจากอกหักจากแฟนสาว ก็ได้พบรักใหม่กับตุ๊กตายาง เขาสั่งซื้อมันมาและแต่งงานอยู่กินกันมากว่า 13 ปีแล้ว โดยมีกิ๊กอีก 1 ตัว ที่อยู่ร่วมชายคาเดียวกันด้วย

2. คนกับหุ่นโชว์

ดูอาวีด ชายชาวอเมริกันผู้แต่งงานกับหุ่นโชว์ที่เขาตั้งชื่อว่า คลาร่า เขาเรียกสื่อมาบันทึกภาพงานพิธีของเขาอีกด้วย คนส่วนมากไม่เชื่อว่าเขาจะจริงจัง แต่ก็มีคนพบเขาพาตุ๊กตาออกมาเดินเล่นแถวฮอลลีวู้ดเสมอๆ

3. คนกับรถยนต์

เอ็ดเวิร์ด สมิธ ชายรักรถ ผู้ที่โซเดมาคอมกับรถกว่า 1,000 คันมาตลอด 45 ปี รวมถึงมัสแตงและจากัวร์สุดหรู แต่หวานใจสุดโปรดของเขาจริงๆ คือ มีชื่อว่า วนิลา เป็นรถเต่าปี 1974 ที่อยู่กินกับเขามากว่า 30 ปี

4. คนกับกำแพง

ไอจา รีต้า สาวสวีเดนผู้หลงรักกำแพงเบอร์ลินตั้งแต่ 7 ขวบ เธอจัดพิธีแต่งงานกับกำแพงในการไปครั้งที่ 6 และใช้นามสกุลว่า Berliner-Mauer ที่แปลว่ากำแพงเบอร์ลิน แต่ความรักเธอก็พังทลายลง เมื่อกำแพงถูกทำลายในปี 1989

5. คนกับหมอนข้าง

ลี จินกิว ชายชาวเกาหลีผู้จัดงานแต่งงานกับหมอนข้างลาย เฟท เทสทารอสซ่า สาวน้อยอนิเมะจากเรื่อง สาวน้อยจอมเวทย์ นาโนฮะ ซึ่งเขามักจะพาเธอไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

6. คนกับคอมพิวเตอร์

เฮไมโอเน่ เวย์ สาวบล็อกเกอร์ชาวอังกฤษ หลังจากทุ่มเทอยู่กับงานโดยใช้เจ้า อเล็กซ์ โน๊ตบุ๊คแม็คโปรของเธอทั้งวันทั้งคืน ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจแต่งงานกับมันเสียเลย

7. คนกับเครื่องเล่นในสวนสนุก

เอมี่ โวล์ฟ หญิงผู้ตกหลุมรักเครื่องเล่น 1001 Nachts ในสวนสนุก Knoebels ตั้งแต่อายุ 13 ตั้งแต่วันนั้นเธอเล่นมันไปกว่า 3,000 ครั้ง และได้แต่งงานกันในปี 2009 โดยทุกวันเธอก็ใช้ชีวิตกับภาพเครื่องเล่นนี้ทั้งยามกินและยามนอน

8. คนกับหอไอเฟล

เอริกา ลาทัวร์ ไอเฟล ทหารสาวชาวอเมริกัน ผู้แต่งงานกับหอไอเฟลในปี 2008 และเธอยังเปลี่ยนนามสกุลเป็นไอเฟลอีกด้วย ส่วนแฟนเก่าเธอก่อนหน้านี้ คือ กำแพงเบอร์ลิน สะพานโกเด้นเกท และคันธนูที่ชื่อแลนซ์ ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นนักธนูระดับโลก

9. คนกับ iBook

บิล ริฟก้า ผู้ที่หลงรัก iBook Laptop ของตัวเอง เขาอ้างว่า iBook ของเขาเป็นผู้ชาย และพวกเขาเป็นโฮโมเซ็กชวล แต่เขาก็ยอมรับว่า มักจะไปเล่นหูเล่นตากับแลปท็อปตัวอื่นบนอีเบย์อยู่บ่อยครั้ง

10. คนกับตัวละครเกม

หนุ่มโอตาคุ ผู้ที่แต่งงานกับตัวละคร เนเน่ อาเนกาซากิ จากเกมจีบสาวที่ชื่อว่า Love Plus ของเครื่อง Nintendo DS ในงานแต่งของเขา ได้ทำการถ่ายทอดสดออนไลน์ โดยเขากล่าวคำสาบานและจูบเจ้าสาวบนเครื่องเกมของเขาต่อผู้ชมนับพัน

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : wonderslist | womansday