สาวทำโรตีกลายเป็นไวรัลในอินเดีย หลังสวยจนชาวเน็ตยกเป็นนางเอกบอลลีวูด

โซเชียลมีเดียสามารถเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงได้เพียงชั่วข้ามคืน ซึ่งมีตัวอย่างให้เราได้เห็นมาแล้วมากมาย และนี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย เมื่อหญิงสาวที่กำลังนั่งทำโรตีรายหนึ่งได้กลายเป็นกระแสบนโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างรวดเร็ว

เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาผู้ใช้อินสตาแกรมนามว่า Jasmeen Saini ได้โพสต์คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่งที่มีหน้าตาสละสวย เธอเพียงแค่ปั้นแป้งโรตีด้วยความชำนาญอยู่หน้าเตาโดยไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว

แต่คลิปวิดีโอดังกล่าวกลับมีผู้ชมมากกว่า 2.5 ล้านวิว และมีคนกดไลก์มากกว่า 1.4 แสนคนบนอินสตาแกรม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by jasmeen saini (@jasmeen_sainii)

หลังจากคลิปนี้ได้กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว ไม่กี่วันต่อมาก็มีอินสตาแกรมของเธอเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนเจ้าของบัญชีนี้จะไม่ใช่ตัวเธอที่เล่นเอง แต่เป็นใครบางคนที่คอยติดตามวิถีชีวิตเธอ โดยนำภาพและวิดีโอของเธอมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมเท่านั้น

และแค่เพียง 2 สัปดาห์ อินสตาแกรมนี้ก็มีผู้ติดตามเกือบ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว ฝีมือการทำโรตีกับรอยยิ้มน่ารัก ๆ เพียงแค่เล็กน้อยของเธอก็ทำให้ชาวเน็ตต่างหลงใหล

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @ekiya5

ชาวเน็ตอินเดียจำนวนมากบอกว่าเธอมีความสวยงามที่เรียบง่าย ไม่ได้ผ่านการปรุงแต่ง และเธอสามารถไปเป็นนางเอกในวงการภาพยนตร์บอลลีวูดได้อย่างสบาย ๆ

แต่เรื่องนี้มีดราม่าเล็ก ๆ เกี่ยวกับอินสตาแกรมดังกล่าวที่ถูกชาวเน็ตบางคนมองว่า สร้างมาเพื่อหาผลประโยชน์จากเด็กสาว โดยที่เธออาจไม่รู้เรื่องนี้ด้วยซ้ำ

ปัจจุบัน ตัวตนของหญิงสาวยังคงเป็นปริศนา ยังไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใครและอาศัยอยู่ที่ไหน และอินสตาแกรมนี้ก็ไม่ได้บ่งบอกรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับตัวตนของเธอแม้แต่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตต่างก็ยังคอยเฝ้ารอว่า เมื่อไหร่ที่เธอจะถูกเปิดเผยตัวตนเสียที

ที่มา : instagram | instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ