สามีเซอร์ไพรส์ภรรยาที่ชอบสั่งของออนไลน์ ด้วยแพ็กเก็จสุดพิเศษกล่องนี้

วันเกิด ถือเป็นวันแห่งการเซอร์ไพรส์พร้อมกับการมอบของขวัญและเค้กวันเกิดให้กับคนที่เรารัก ซึ่งส่วนมากเราก็มักจะทำเค้กหรือให้ของขวัญที่อ้างอิงกับความชอบของเจ้าตัว แต่เชื่อเหลือเกินว่า การเซอร์ไพรส์ของคุณอาจจะดูธรรมดาไปเลย เมื่อเทียบกับพ่อหนุ่มรายนี้

นี่คือเรื่องราวของ เอมิลี แม็กไกวร์ ช่างภาพสาวผู้ชื่นชอบการสั่งสินค้าออนไลน์จากเว็บ Amazon เป็นชีวิตจิตใจ กับการเซอร์ไพรส์ของ แม็ค สามีเธอที่แต่งงานกันมานานถึง 12 ปีเต็ม

วันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังลังอยู่ที่บ้าน จู่ๆ ก็มีพัสดุกล่องใหญ่มาส่งที่หน้าบ้านของเธอ และจากแว๊บแรกที่เห็น เธอก็เข้าใจได้ทันทีว่า เป็นของขวัญวันเกิดที่ส่งมาถึงเธอนั่นเอง

รายละเอียดที่ระบุบนกล่องพัสดุบอกเอาไว้อย่างชัดเจนว่านี่คือของขวัญวันเกิดของเธอจริงๆ เพราะมีชื่อเธอระบุชัดเจน

แต่ปรากฏว่าจริงๆ แล้วกล่องพัสดุที่เห็นไม่ใช่กล่องพัสดุจริงๆ อย่างที่เธอคิด เพราะมันคือเค้กทั้งก้อนนั่นเอง !

เอมิลีแชร์เรื่องราวของเธอลงบนเฟสบุ๊คและมันก็กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว โดยเธอระบุว่า “เมื่อคุณสั่งของเยอะมากจาก Amazon คุณก็เลยได้เค้กวันเกิด Amazon ซะเลย!”

“ตอนแรกฉันเชื่อจริงๆ ว่ามันคือกล่องพัสดุ แต่พอรู้ว่าไม่ใช่ ฉันก็หัวเราะหนักมาก ฉันชอบมันมากจริงๆ” เอมิลีกล่าวถึงเค้กที่สมจริงสุดๆ ที่สามีของเธอมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งเค้กก้อนนี้ถูกจัดทำโดยร้าน Sweet Dreams Bakery of Dunn โดยสนนราคาอยู่ที่ 50 เหรียญ หรือประมาณ 1,500 บาทเท่านั้น

“เรื่องจะอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป และจำนวนสินค้าออนไลน์ที่ฉันสั่งให้มาส่งที่บ้านก็กลายเป็นเรื่องตลกให้แซวกันได้อยู่ตลอดเวลาหลังจากนี้” เอมิลีกล่าวปิดท้าย

สำหรับใครที่มีแฟนชอบสั่งสินค้าออนไลน์ อาจลองใช้ไอเดียนี้ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดดูก็ได้ รับรองว่าคู่รักของคุณจะต้องเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

ที่มา : Instagram | Facebook | Facebook | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ