หญิงสาวแฉแฟนหนุ่มซื้อตู้เย็นนิรภัยที่ป้องกันไม่ให้เธอหยิบช็อกโกแลตกิน

เรื่องราวของชีวิตถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เมื่อคน 2 คนต้องมาอยู่ร่วมกัน แน่นอนว่าย่อมต้องมีการปรับตัวเข้าหากัน แต่ในบางครั้ง เรื่องบางเรื่องก็ไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ จนอาจบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ที่แต่ละฝ่ายต้องหาทางออกด้วยตัวเอง เหมือนอย่างเช่นเรื่องราวของคู่รักคู่นี้

เมื่อเร็วๆ นี้ สเตซีย์ โลว์ ได้ออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจเกี่ยวกับคู่หมั้นหนุ่มของเธอ ที่ตัดสินใจทำในสิ่งที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน

เพราะอยู่มาวันหนึ่ง คู่หมั้นของเธอก็ดันซื้อสิ่งนี้มาไว้ในตู้เย็น ???

ใช่แล้ว! นี่คือช่องเก็บของนิรภัยที่มีวิธีทำงานเหมือนกับตู้เซฟ เพียงแต่ว่ามันเอาไว้ใช้เก็บขนมต่างๆ และหากจะหยิบขนมภายในนี้ คุณจำเป็นต้องมีรหัสผ่านนั่นเอง

สเตซีย์โพสต์ระบายความในใจว่า “ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย! เมื่อคุณซื้อบ้านด้วยกัน มีลูกด้วยกัน หมั้นกัน และวางแผนที่จะแต่งงานกัน ร่วมทำบ้านด้วยกัน และสิ่งนี้ก็เกิดขึ้น! เดฟ ไปซื้อตู้เย็นนิรภัยบ้าๆ นี้มาเพราะ เขางี่เง่าและไม่ต้องการแบ่งช็อกโกแลตของเขาให้ฉันอีก! มีใครอยากได้คนแบบนี้ไหม ? นี่มัน”

นี่คือหน้าตาแบบชัดๆ ของช่องเก็บของในตู้เย็นแบบนิรภัย ที่คุณสามารถใส่รหัสผ่านได้

แน่นอนว่าตู้นี้ถูกผลิตขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นมาหยิบของข้างในตามใจชอบ แต่คู่หมั้นของเธอเอามาใช้ถูกจุดประสงค์หรือเปล่านี่สิ

โพสต์ของสเตซีย์กลายเป็นกระแสบนเฟสบุ๊ค โดยมีคนมากดไลค์มากกว่า 5 หมื่นคน แชร์ต่อไปเกือบ 6 หมื่นครั้ง และมีคอมเมนท์มากกว่า 1 แสนคน

สุดท้าย สเตซีย์กล่าวว่า เธอแก้ปัญหานี้ด้วยการ ซื้อตู้นิรภัยแบบเดียวกันเป็นของตัวเอง คราวนี้ถ้าอยากจะเล่นเกมกั๊กขนมกันก็ทำได้เต็มที่เลย

ที่มา : stacey.lowe | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ