ชายหนุ่มทะเลาะกับแฟนสาว จึงตัดต่อภาพเธอให้หัวเถิกขึ้น ตามระดับความโกรธ

ชีวิตคู่กับการทะเลาะกัน ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เราทุกคนต้องเผชิญ แต่สิ่งเราควรให้ความสนใจมากกว่าการทะเลาะกันก็คือ สิ่งที่เรากระทำต่อกันหลังจากนั้นคืออะไร ? ในขณะที่หลายคนก็ยอมที่จะง้อขอคืนดี บางคู่ก็ปล่อยเนียนๆ แกล้งลืมกันไป แต่บางคู่กลับทำเรื่องประชดประชันบานปลายจนเป็นเรื่องใหญ่

วันนี้เพชรมายาขอพาทุกท่านมาชมเรื่องราวของพ่อหนุ่มผู้ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า #Tgflx1 ที่เกิดทะเลาะกับแฟนสาว และใช้วิธีการแก้เผ็ดเธอในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน นั่นก็คือ ตัดต่อภาพเธอให้ “หัวเถิก” ขึ้น

“บางครั้ง เวลาที่แฟนผมทำให้ผมโกรธ ผมจะอัปโหลดภาพตัดต่อหน้าผากของเธอให้เถิกขึ้น” พ่อหนุ่มกล่าว

เขาแสดงให้เราเห็นว่า ภาพก่อนตัดต่อและหลังตัดต่อ ผลลัพธ์มันเป็นอย่างไร

“ปกติผมก็ไม่ทำแบบนี้หรอก แต่นี่มันของจริงแล้ว ผมจะทำหัวของเธอให้เถิกมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับระดับความโกรธ”

โพสต์ของพ่อหนุ่มรายนี้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลก โดยมีชาวเน็ตกดไลค์ไปมากกว่า 2.5 แสนคน และรีทวิตไปอีก 4.5 หมื่นครั้ง

ปรากฏว่า ไม่ใช่เขาเพียงคนเดียวที่ใช้วิธีตัดต่อแกล้งคู่รักตัวเองเวลาที่ทะเลาะกัน คุณสามีคนนี้ก็โพสต์ภาพโดยระบุว่า “เพื่อน ผมเคยตัดต่อหน้าภรรยาของผมในรูปถ่าย และเธอก็ไม่เคยคิดว่ามันตลกเหมือนกับที่ผมคิดเลย”

“อู้ววว แบบนี้ดูเหมือนจะเยอะไปหน่อย”

ปิดท้ายด้วยผลการวิจัย 39 ชิ้น ที่เกี่ยวข้องกับผู้คนกว่า 15,000 คน ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ระบุว่า คู่รักที่มีการหยอกล้อกัน จะมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นต่อกันมากที่สุด แต่มี 2 สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างมากสำหรับวิธีการนี้ อย่างแรก ทั้งคู่จะต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันร่วมกัน คำว่า “ร่วมกัน” หมายถึง ทั้งคู่จะต้องขบขันในสิ่งที่เหมือนๆ กัน เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะตลกในสิ่งเดียวกันได้ทั้งหมด

อย่างที่สองคือ อารมณ์ขันนั้นควรส่งผลต่อความสัมพันธ์ในทางที่ดี เช่น ทำให้เกิดเสียงหัวเราะ และแบ่งเบาปัญหา นั่นหมายความว่า การเล่นแบบ “ตลกเกินพอดี” เช่น การใช้คำหยาบคาย หการเยาะเย้ย ล้อเลียน ไม่เป็นผลดีต่อชีวิตคู่ สรุปคือ “ตลกแบบก้าวร้าวเป็นสัญญาณที่ไม่ดีต่อความสัมพันธ์” นั่นเอง

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ