บริษัทสร้างบ้านญี่ปุ่น รับสมัครชายโสดผู้โชคดี มาอยู่ในบ้านที่มีภรรยาและลูกสาวจำลอง

ห้องอะพาร์ตเมนต์หรือคอนโดในญี่ปุ่นมักมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับทางประเทศฝั่งตะวันตกหรือแม้แต่ในประเทศไทยของเราก็ตาม แต่สำหรับคนที่อาศัยคนเดียวที่ไม่ต้องการพื้นที่มากนัก มันก็ไม่ได้เล็กจนเกินไปสำหรับที่เก็บของและหลับนอนเท่านั้น คนญี่ปุ่นส่วนมากไม่ค่อยคิดเรื่องการซื้อบ้านจนกว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ซะก่อน

ทำให้บริษัทสร้างบ้านของญี่ปุ่น Regard มีความคิดที่ล้ำเลิศในการจำลองครอบครัวชั่วคราวเพื่อให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตในบ้านที่สะดวกสบายแบบครอบครัวที่ประกอบไปด้วย พ่อ แม่และลูก

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับบทบาทเป็นหัวหน้าครอบครัวหรือพ่อบ้านที่แต่งงานกับภรรยามาแล้วแปดปีโดยมีภรรยาเป็นนักว่ายน้ำที่แจ่มใสและรักการทำอาหารเพื่อคนในครอบครัว ส่วนลูกสาวจะเป็นเด็กช่างสงสัย ขี้แงและรักคุณพ่ออย่างมาก

การจำลองสถานการณ์จะนำคุณไปในการใช้ส่วนต่าง ๆ ของบ้านที่แสนทันสมัยเริ่มตั้งแต่การต้อนรับคุณกลับบ้านหลังจากการทำงานที่หน้าประตู จากนั้นไปทำกิจกรรมในห้องครัวอย่างการทำอาหารร่วมกัน

ตามมาด้วยการพักผ่อนในห้องนั่งเล่นและเล่นกับลูกสาวของคุณ หรือร่วมกันทำงานศิลปะร่วมกันในห้องโถงของบ้านหรือส่วนทำกิจกรรมชั้นล่างของบ้าน

พื้นที่สำหรับพ่อบ้านและแม่บ้านในการพักผ่อนส่วนตัวกับเครื่องดื่มในพื้นที่ใช้สอยสำหรับพักผ่อนและชมบรรยากาศพร้อมกับจำลองการพูดคุยในแบบสามีภรรยาอย่างสมบทบาทโดยนักแสดงสาวของญี่ปุ่น โคอิเดะ ซาโอริ ที่จะทำให้คุณอินไปกับบทบาทดั่งเป็นพ่อบ้านที่แต่งงานและมีลูกมาแล้วหลายปี

Regard บอกว่าโครงการนี้มีขึ้นเพื่อทำให้คนรุ่นใหม่ได้รับมุมองในแบบครอบครัวที่แท้จริงที่พวกเขาอาจจะไม่ได้คิดไว้ก่อนเมื่อตอนอยู่คนเดียว เพื่อสัมผัสความสุขที่เกิดในบ้านจากการทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่น

บ้านตัวอย่างจะจัดแสดงในโตเกียววันที่ 19 พฤศจิกายนและจะสุ่มเลือกผู้ชาย 5 คนที่โชคดีในการเข้าร่วมโครงการ ถ้าคุณมีโอกาสไปที่โตเกียวในช่วงเวลาดังกล่าวก็ลองแวะไปชมดูละ

ที่มา : soranews24 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ