พี่ชายแกล้งน้องสาวที่ชื่นชอบวง BTS ด้วยการจัดวันเกิดในธีมหนุ่มเกาหลี

ต้องยอมรับว่ากระแสของวง K-Pop ไม่ได้โด่งดังแค่เฉพาะในประเทศเกาหลีหรือชาวเอเชีย ตัวอย่างเช่นวง Blackpink และ BTS ที่สร้างปรากฏการณ์โด่งดังจนมีแฟน ๆ ติดตามในทุกทวีปทั่วโลก

เอมานูเอลา เด็กสาวอายุ 12 ปี ที่อาศัยอยู่ในบราซิลก็คือหนึ่งในแฟนตัวยงของวง BTS และเด็กสาวต้องการจัดวันเกิดของตัวเองในธีม K-Pop แต่โชคร้ายที่ผู้จัดงานตัวหลักอย่างพี่ชายของเธอแทบไม่มีความรู้เรื่องวงดนตรีเกาหลีแม้แต่น้อย และผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือ งานวันเกิดที่เต็มไปด้วยภาพของหนุ่มเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก !

“วันนี้คืองานวันเกิดน้องสาวผม เธอเป็นแฟนวง K-Pop ผมได้รับหน้าที่ให้ตกแต่งงานวันเกิดให้เธอ แต่ผมไม่รู้จักวง K-Pop สักวง ผมเลยตกแต่งงานนี้ด้วยภาพผู้ชายเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ผมรู้จัก ผมรู้ว่าเธอจะต้องชอบแน่ ๆ” วิกเตอร์ เดอ ซูซา พี่ชายของเอมมานูเอลา พูดเรื่องนี้บนเฟสบุ๊ค

โพสต์ของวิกเตอร์ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ทันที โดยมีผู้คนมากดไลก์กว่า 3.8 หมื่นครั้ง

นี่คือวันเกิดครบรอบอายุครบ 12 ปี ที่เธอจะไม่มีวันลืมแน่นอนกับการประดับประดาไปด้วยภาพของ คิม จองอึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ ที่ตรงข้ามสุดขั้วกับวง K-Pop ที่เธอชื่นชอบอย่างสิ้นเชิง และสิ่งที่หลายคนอาจไม่รู้ก็คือ วง K-Pop ถูกท่านคิมแบนในเกาหลีเหนืออีกด้วย

แต่อย่างเพิ่งคิดว่านี่จะเป็นฝันร้ายของมานูเอลลา เพราะสุดท้ายพี่ชายของเธอก็ได้เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดที่เป็นรูปวง BTS ซึ่งเห็นได้ชัดจากสีหน้าของเธอว่ามีความสุขมากแค่ไหน

ส่วนคอมเมนต์ของชาวเน็ตก็ช่วยกันปั่นอย่างเต็มที่

“มีอะไรผิดรึไง? เขาเป็นศิลปิน K-Pop ไม่ใช่หรือ ?”

“คิม จอง เยี่ยมมาก หนึ่งในเพื่อนสนิทผมเคยไปเจอเขาที่เกาหลี เขาไม่เคยกลับมาอีกเลย สงสัยจะหลงรักดนตรีของคิม จอง และตัดสินใจอยู่ที่นั่นเลย”

ส่วนใครที่มีเพื่อนชื่นชอบวง K-Pop หรือหลงใหลในหนุ่มโอปป้าสไตล์เกาหลี อาจนำไอเดียนี้ไปใช้แกล้งเพื่อนได้เหมือนกัน

ที่มา : boredpanda | Facebook | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ