หนุ่มคองโกแต่งงานกับสาวแฝด 3 เพราะเขาแยกไม่ออกว่าใครคือใคร

คุณอาจเคยได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับชายที่แต่งงานกับฝาแฝดสาวมาบ้างแล้ว แต่มันอาจจะดีกว่านั้นถ้าคุณได้แต่งงานกับหญิงสาวแฝด 3 โดยที่พวกเธอยินยอมพร้อมใจด้วยกันทั้งหมด

นี่คือเรื่องราวของ ลูวิโซ ชายชาวคองโกวัย 32 ปี ที่แต่งงานกับ 3 สาวพี่น้องที่เป็นฝาแฝดกันได้แก่ นาตาชา, นาตาลี และนาเดเก โดยการแต่งงานของพวกเขากลายเป็นข่าวหน้า 1 ของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น รวมถึงดังไกลไปทั่วโลกแล้วตอนนี้

รายงานระบุว่า ลูวิโซพบรักกับนาตาลีครั้งแรกทางโซเชียลมีเดียจนตกหลุมรักเธอเข้าเต็มเปา แต่หลังจากนั้น ลูวิโซถูก 2 สาวฝาแฝดที่เหลือปั่นหัวให้คิดว่าพวกเธอคือนาตาลี

ลูวิโซถูกกล่าวหาว่าเขาไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างฝาแฝดทั้ง 3 คนได้ และในที่สุดพวกเธอทุกคนก็ตกหลุมรักชายหนุ่ม และทั้งหมดต้องการแต่งงานกับเขาโดยที่เขาเองก็ไม่อาจปฏิเสธได้

“ตอนแรก เมื่อพวกเราบอกกับเขาว่า เขาต้องแต่งงานกับทุกคนพร้อมกัน เขาตกใจมาก แต่ไม่มีอะไรหยุดแผนการของพวกเราได้อีกแล้ว เพราะพวกเราก็รักเขาเหมือนกันทุกคน” นาตาลีกล่าว

“ถึงแม้ผู้คนจะมองว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้หญิง 3 คนที่จะแบ่งปันสามีคนเดียวกัน แต่สำหรับเรา การแบ่งปันทุกอย่างคือชีวิตของเรามาตั้งแต่เด็กแล้ว”

จริง ๆ แล้วก่อนหน้านี้ หญิงสาวแฝด 3 คิดว่าการแต่งงานคือสิ่งเดียวที่จะแยกพวกเธอออกจากกันได้ แต่หลังจากที่ทุกคนตกหลุมรักลูวิโซ พวกเธอก็ตระหนักว่าตนเองสามารถแบ่งปันเขาได้เหมือนกับทุก ๆ อย่างที่ผ่านมา

ถึงแม้ลูวิโซจะตกใจในตอนแรก แต่เขาก็ไม่ได้ทักท้วงแผนการของหญิงสาวฝาแฝดที่จะแต่งงานกับเขาแต่อย่างใด

“ผมเกือบจะเป็นลม” ลูวิโซกล่าวหลังจากทราบความจริงว่าเขาจะได้แต่งงานกับหญิงสาวทั้ง 3 คนพร้อมกัน

ก่อนหน้านี้ ลูวิโซนัดเดตกับนาตาลีอยู่บ่อยครั้งและเขาไม่เคยรู้เลยว่าหญิงสาวที่ไปเดตกับเขาเป็นใครกันแน่ เขาคิดว่าเธอคือนาตาลีมาตลอด หญิงสาวผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเจอกับลูวิโซ โดยที่เขาไม่เคยเอะใจแม้แต่น้อย

“ผมถามพวกเธอว่า ที่ผ่านมาใครคือนาตาลีกันแน่ พวกเธอบอกว่า ผมได้เจอกับพวกเธอทุกคนในวันที่นัดเจอกัน” ลูวิโซกล่าว

“ผมเริ่มสับสนเมื่อผมวางแผนที่จะแต่งงานกับนาตาลี โดยหลังจากที่รู้ความจริง ผมก็ไม่อาจแต่งงานกับคนใดคนหนึ่งโดยทิ้งอีก 2 คนไว้ข้างหลังได้”

ถึงแม้ว่าทางฝ่ายหญิงจะโอเคกับเรื่องนี้ แต่ครอบครัวของลูวิโซเองกลับไม่พอใจอย่างยิ่งจนถึงขนาดไม่มาร่วมพิธีแต่งงาน ส่วนพี่สาวและน้องสาวของเขาก็ต้องใช้เวลาทำใจพอสมควรกับเรื่องนี้ แต่ในที่สุดพวกเธอก็สนับสนุนการตัดสินใจของเขา

“ตอนแรกฉันได้ยินว่าเขากำลังจะแต่งงานกับแฝดสาม ฉันไม่เข้าใจ แต่ต่อมาฉันก็เข้าใจว่ามันเป็นไปได้” พี่สาวของลูวิโซกล่าว “แม้ว่าพ่อแม่ของเราจะไม่พอใจอย่างมาก แต่ฉันจะยังสนับสนุนเขาสเมอ”

แล้วคุณล่ะ คิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการแต่งงานของลูวิโซบ้าง

ที่มา : Afrimax English | odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา