สาวน้อยโบกวินเข้าคอนโด พบปีเตอร์เกาะหลังพี่วินจ๊ะเอ๋ระยะประชิด

คุณคิดว่าอะไรเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเวลาที่คุณซ้อนมอเตอร์ไซค์คนอื่นอยู่ หลายคนอาจกลัวความเร็ว กลัวน้ำท่วม กลัวฝนตก กลัวเฉี่ยวชนรถเก๋ง แต่รับรองว่าประสบการณ์ที่คุณเคยเจอมา อาจเทียบไม่ได้กับสิ่งที่สาวน้อยคนนี้เจอก็เป็นได้

เมื่อเร็วๆ นี้ หญิงสาวผู้ใช้เฟสบุ๊คว่า Mooku Yusuk ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ในขณะเรียกวินมอเตอร์ไซค์จากปากซอยกลับเข้าไปยังคอนโด ซึ่งก็เหมือนเป็นการเดินทางปกติที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกวัน

Mooku กล่าวว่า ” เพิ่งรู้สึกว่าการนั่งวินมอไซจากปากซอยเข้าคอนโดมันนานก็วันนี้!”

“คือวันเนี้ยฝนตกหนักมาก น้ำท่วมประปราย ก่อนขึ้นวิน พี่วินบ่นว่า ฝนตกน้ำท่วมขนาดนี้แมงสาบเยอะแน่ ยึ้ยยย (นางทำเสียงด้วยความขนลุก)​ เราก็ขำเบาๆ พร้อมมองน้ำบนถนน ขณะที่กำลังเงยหน้ามองไปข้างหน้าก็เจอสิ่งนี้!!!!!”

“กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!” (ด เด็กเยอะมาก)

“เสียงกรี้ดดังอยู่ในใจ หัวใจเต้นแรงมาก เอาไงดีวะๆๆๆ เหี้ย เกร็งไปหมดทั้งตัว จนพี่วินตะโกนสู้ฝนมาบอกว่า น้องนั่งดีๆหน่อย อย่าเกร็ง พี่ขับลำบาก ใจกูตะโกนสู้ไปว่า ไอเหี้ยยย กุจะลง กุไม่ไปแล้ว จอดเดี๋ยวนี้ โอ้ยยย”

“น้องมองหน้าเราเหมือนรู้จักกัน เรามองหน้ากันนาน นานจนถ้าเป็นปลากัดก็คงท้องไปแล้ว ในขณะที่ใจนึงอยากให้ถึงคอนโดเร็วๆ แต่อีกใจกลัวน้องปลิวมาโดนเรา คือน้องปีนป่ายไปมา จนไปหยุดที่หัวพี่วิน”

“พี่วินเร่งมอไซ จนกุต้องตะโกนบอกพี่วินว่า พี่คะ หนูไม่รีบ หนูหนาว ขับช้าๆ ก็ได้ค่ะ พี่วินเบาเครื่องลง ขับไปอย่างเนิบๆ จนถึงคอนโด”

“น้องปีนกลับมาจ้องหน้านี่เหมือนเดิม เราลากันด้วยน้ำตา ถ้ามองเผินๆก็คงคิดว่ามันคือน้ำฝน ฮืออ ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้ตอนนั่งวินทุกครั้งงงง”

(ซูมกันแบบชัดๆ เสมือนว่าคุณกำลังเจอเหตุการณ์นี้ด้วยตัวเอง)

เรื่องราวของเธอถูกโพสต์ไปไม่ถึง 24 ชั่วโมง ก็มีคนกดไลค์ไปกว่า 1 หมื่นคน และถูกแชร์ไปมากกว่า 5.8 พันครั้ง ถือว่าเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ไปอย่างรวดเร็ว ส่วนชาวเน็ตต่างก็มาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา

เพิ่งรู้สึกว่าการนั่งวินมอไซจากปากซอยเข้าคอนโดมันนานก็วันนี้! คือวันเนี้ยฝนตกหนักมาก น้ำท่วมประปราย ก่อนขึ้นวิน…

โพสต์โดย Mooku Yusuk เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2018

เพื่อนของเธอคนหนึ่งคิดเหมือนกับชาวเน็ตคนอื่นๆ ว่า ถ้าเกิดเธอบอกคนขับไปว่ามีแมลงสาบไต่อยู่ล่ะ จะเกิดอะไรขึ้น ไม่แน่ว่าอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็เป็นได้

ส่วนเพจ คาราโอเกะชั้นใต้ดิน ก็นำภาพมาแซว พร้อมกับใส่เนื้อเพลงของ “อีกนานไหม” ของวง Mild

สรุปแล้วถ้าเป็นคุณที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ คุณจะตัดสินใจทำอย่างไร ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : Mooku Yusuk | เรียบเรียงโดย เพชรมายา