ร้านปีกไก่ทอดญี่ปุ่น วางกับดักลูกค้าด้วยสาวขาสวยแบบนี้

ไม่ว่าจะร้านอาหารไหนๆ ก็มักจะมีกลยุทธ์ดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการทำร้านให้น่าเข้า เมนูที่น่ากินที่สามารถเห็นได้จากภาพหน้าร้าน หรือแม้แต่การให้พนักงานสาวสวยมาคอยเรียกดึงดูดลูกค้า แต่จะมีร้านไหนบ้างที่ใช้กลยุทธ์เหมือนกับร้านอาหารในญี่ปุ่นร้านนี้ ที่ทำให้ลูกค้าสายหื่นต้องเงิบมานักต่อนัก

และนี่ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @yukochi9118 ที่หลงกลให้กับร้าน Toriemon ที่ตั้งอยู่ที่ตึกทากายามะชั้น 1 ในเขตทาจิบานะ ชินิ จังหวัดมิยะซะกิ ก็เพราะเขาเห็นว่ามีสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ยืนอยู่ในร้านด้านใน

แต่หลังจากที่เขาเดินเข้าร้านมาก็พบว่า ขาสวยๆ ที่เขาเห็นนั้นเป็นเพียงหุ่นโชว์ในชุดกระโปรงสั้นเท่านั้น แน่นอนว่าเขาถูกหลอกเต็มๆ เพราะมีผ้าบังส่วนศีรษะของหุ่นอยู่ ทำให้ไม่มีใครทราบว่านี่คือหุ่นโชว์เท่านั้น

Toriemon ถือเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ที่มีชื่อด้านปีกไก่ทอด แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่เข้ามาในร้านนี้หวังจะมาชิมไก่ทอดแสนอร่อย เพราะคนที่หลงเข้ามาในร้าน (ส่วนมากเป็นผู้ชาย) ต้องเจอหลอกเพราะขาสวยๆ คู่นี้ ไปหลายราย

จริงๆ แล้ว หลังจากที่ลูกค้าหลายคนผ่านเข้ามาในร้าน พวกเขามีทางเลือกที่จะหันหลังกลับออกไปเนื่องจากถูกหลอกก็ได้ แต่ชาวเน็ตเชื่อว่า ผู้ชายที่หลงเข้ามาเพราะขาสวยๆ คู่นี้ รู้สึกอายที่จะเดินกลับออกไป เพราะนั่นเป็นการยอมรับว่าพวกเขาตั้งใจเข้ามาในร้านก็เพราะความหื่นนั่นเอง ลูกค้าหลายคนต้องยอมจ่ายเพื่อดื่มสักแก้วหรือไก่สักปีก ก่อนจะออกจากร้านไปด้วยความผิดหวัง

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งกล่าวว่า “เขาน่าจะได้ไอเดียมาจากการ์ตูนเรื่อง Sazae-san” ในตอนนี้

“เฮ้ย นั่นมีสาวสวยอยู่ในร้านซะด้วย”

เอิ่มมม….

แล้วคุณล่ะ ถ้าเกิดหลงเดินเข้าร้านอาหารสักร้านที่เอาตุ๊กตาขาสวยมาล่อแบบนี้ เป็นคุณจะกล้าหันหลังกลับออกไปหรือเปล่า

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : rocketnews24 | Twitter | เรียบเรียงโดย เพชรมายา