หนุ่มเคนยาเตรียมแต่งงานกับสาวแฝด 3 เผยว่าเขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

สตีโว หนุ่มชายเคนยาอาจกลายเป็นที่น่าอิจฉาสำหรับผู้ชายหลายคน เนื่องจากเขากำลังวางแผนแต่งงานกับ 3 สาวฝาแฝด เคท, อีฟ และแมรี โดยที่เขากล่าวว่าตนเอง “เกิดมาเพื่อสิ่งนี้”

เรื่องราวของพวกเธอเริ่มต้นจาก เคท เป็นคนแรกที่ได้พบกับสตีโว ก่อนที่เธอจะพามารู้จักกับพี่สาวทั้ง 2 คนของเธอ และดูเหมือนว่าทั้งหมดจะเข้ากันได้ดีมาก ๆ

พี่น้องทั้ง 3 คนมีอาชีพเป็นนักร้องประสานเสียงในโบสถ์ ถึงแม้ว่าชาวคริสเตียนส่วนใหญ่จะไม่ยอมรับวัฒนธรรมการมีภรรยาหลายคน แต่มีเพียงไม่กี่นิกายในแอฟริกา หรือแม้แต่ในสหรัฐอเมริกาที่ยอมรับเรื่องนี้

สตีโวกล่าวว่า “ผมเป็นคนใจกว้างและซื่อสัตย์ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับตัวผมล้วนจริงใจเสมอ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมพวกเธอเรียกผมว่า “พี่เบิ้มสตีโว”

“ผมเชื่อว่า ความรักของผมไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงคนเดียว และผมเกิดมาเป็น Polygamy ซึ่งใคร ๆ ก็รู้เรื่องนี้” สตีโวกล่าวถึงทัศนคติของเขา ซึ่ง Polygamy คือการมีสามีหรือภรรยาหลายคนในช่วงเวลาเดียวกัน

“ผมเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจ และแฟนเก่าหลายคนของผมต้องเลิกกันไปเพราะผมบอกพวกเธอว่า ผมต้องการมีแฟนเพิ่มอีก”

“ผมไม่อยากนอกใจ ผมต้องการมีแฟนเพิ่ม และผมก็ได้รับพรนั้นเมื่อผมต้องการพวกเธอ”

สตีโวเผยว่า เขาอยู่ร่วมกับ 3 สาวฝาแฝดด้วยกันมา 2 เดือนแล้ว และต้องจัดสรรเวลาให้กับความสัมพันธ์ของพวกเธอวันต่อวัน

เขากล่าวว่า “มันเพิ่งจะเริ่มได้ 2 เดือน เรากำลังใช้ชีวิตวันต่อวัน เรียนรู้กันไปและใช้เวลาร่วมกัน”

ส่วน 3 สาวฝาแฝดเผยเรื่องราวที่หลายคนสนใจ นั่นคือพวกเธอจะมีตารางปฏิบัติที่เข้มงวด หนึ่งในนั้นจะใช้เวลาทั้งคืนกับสตีโวในวันที่กำหนด และไม่มีแผนที่จะปล่อยให้คนอื่นเข้ามาในกลุ่มอีก

“เราสามคนก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา และเขาจะไม่อนุญาตให้เขาพาใครคนอื่นมาอีก นั่นจึงทำให้ครอบครัวเรามีความสุข” สามพี่น้องกล่าว โดยที่พวกเธอเองก็ยังไม่เคยคบผู้ชายคนเดียวกันมาก่อน

ส่วนสตีโวเองกล่าวว่า “ทำไมผู้คนถึงสงสัยในความจริงใจของผม การทำให้ผู้หญิง 3 คนพึงพอใจได้ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร”

“สำหรับผมใน 1 สัปดาห์ พวกเธอมี 3 คน วันจันทร์คือแมรี วันอังคารเคท วันพุธอีฟ จากนั้นในสุดสัปดาห์ พวกเราทุกคนก็จะใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน”

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ รัฐสภาเคนยาได้ผ่านร่างกฎหมายที่อนุญาตให้ผู้ชายแต่งงานกับภรรยาหลายคนได้ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2014 ซึ่งการแต่งงานกับภรรยาหลายคนถือเป็นเรื่องปกติในกลุ่มคนท้องถิ่นและชุมชนมุสลิมในประเทศเคนยา

ที่มา : ladbible | เรียบเรียงโดย เพชรมายา