สามีโพสต์ขายแหวนแต่งงาน หลังพบเจ้าสาวนอกใจในคืนปาร์ตี้สละโสด

เรี่องราวดราม่าที่น่าเหลือเชื่อนี้ เกิดขึ้นกับ แอนดี้ มิทเชลล์ ชายชาวสกอตแลนด์วัย 40 ปี ที่เข้าพิธีแต่งงานกับ เมแกน หญิงสาววัย 21 ปี ซึ่งทั้งคู่จัดพิธีแต่งงานหรูในเม็กซิโก โดยใช้เงินไปมากกว่า 1 ล้านบาท แต่ภายหลังแอนดี้กลับพบว่าเจ้าสาวของเขาไม่ได้ซื่อสัตย์กับเขาอย่างที่คิด

เมื่อเร็วๆ นี้ แอนดี้โพสต์ภาพแหวนแต่งงานลงในกลุ่มเฟสบุ๊ค Facebay Fife ที่เอาไว้สำหรับขายของออนไลน์ โดยสนนราคาแหวนเพชรของเขาอยู่ที่ 400 ปอนด์ (ประมาณ 17,200 บาท) พร้อมระบุว่า “ผมเพิ่งแต่งงานในเม็กซิโกเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน และนี่คือแหวนแต่งงานที่ผมเคยใส่ให้กับ เมแกน มิทเชลล์ ในขณะที่เธอกล่าวคำสาบาน แต่อีก 6 วันต่อมา ผมพบว่าเธอเริ่มนอกใจผมในคืนปาร์ตี้สละโสดของเจ้าสาว จนมาถึงงานแต่งงานในฝันของเราตลอด 8 สัปดาห์”

และนี่คือภาพงานแต่งงานในฝันของแอนดี้กับเมแกนที่ อคูมาล เบย์ บีช รีสอร์ท ในเม็กซิโก ไม่มีใครสงสัยในความรักของคนทั้งคู่

ครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ของทั้งคู่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีไกลถึงที่นี่อีกด้วย

ภาพถ่ายงานแต่งงานในฝันของทั้งคู่ถูกโพสต์ลงบนเฟสบุ๊คมากมาย ใครๆ เห็นต่างก็คิดว่าพวกเขาจะต้องเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแน่นอน

แต่หลังจากแต่งงานกันไม่กี่วัน แอนดี้เริ่มรู้สึกถึงบางอย่างที่ผิดปกติ เขากล่าวว่า “เราไม่มีความลับต่อกัน เราเชื่อใจกันอย่างสนิทใจ แต่ในที่สุดผมก็ต้องยึดมือถือของเธอมา แล้วล็อคเธอไว้ข้างนอกห้อง ผมอ่านทุกข้อความที่เกิดขึ้น และถ่ายรูปเอาไว้ทั้งหมด เพื่อนๆ และครอบครัวของเธอจะต้องอับอายกับเรื่องนี้”

ส่วนที่พีคอีกเรื่องก็คือ แอนดี้ที่เคยทำหมันไปแล้ว ได้ตัดสินใจจ่ายเงิน 2,000 ปอนด์ (ประมาณ 8.6 หมื่นบาท) เพื่อไปแก้หมัน หลังจากที่เมแกนบอกว่า เธอต้องการมีลูกกับเขา

ส่วนเมแกนกล่าวว่า “เราไม่ได้มีอะไรกันในคืนปาร์ตี้สละโสดของฉัน มันเกิดขึ้นหลังจากงานแต่ง ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยในคืนนั้น”

“เรารู้ว่าเราทำอะไรลงไป และต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น” เมแกนยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งเธอกล่าวต่อไปอีกว่า “ฉันยังเด็กและไร้เดียงสามากตอนที่คบกันแอนดี้” นั่นหมายความว่า เธออาจยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานกับแอนดี้เพราะเธอไม่เคยได้รักเขาจริงๆ ก็เป็นได้

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : dailymail | เรียบเรียงโดย เพชรมายา