พ่อบ้านส่งภาพทำงานบ้านให้ภรรยา หวังว่าคืนนี้จะได้จัดหนัก แต่ผลลัพธ์กลับเป็นแบบนี้

ในขณะที่หลายๆ คนคิดว่าการทำงานบ้านเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ และพ่อบ้านหลายๆ คนก็มักจะต้องถูกบังคับทำงานบ้านอย่างจำใจ โดยมิอาจขัดขืนได้ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับพ่อบ้านคนนี้ ที่ทำให้งานบ้านที่แสนน่าเบื่อ ดูสนุกและเฮฮาขึ้นเป็นกอง

พ่อบ้านที่ใช้ชื่อว่า dirty-ol-sob ได้โพสต์ภาพการทำงานบ้านที่ดูเซ็กซี่ และส่งไปให้ภรรยาในขณะที่เธออยู่ที่ทำงาน และหวังว่าจะปลุกอารมณ์สยิวของเธอได้ (เพราะแต่ละภาพ พ่อบ้านเล่นสื่อความหมายไปในทางนั้นหมดเลย)

แต่ดูเหมือนว่าโชคไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะผลลัพธ์มันไม่ได้เป็นไปตามที่เขาหวังเอาไว้

“สิ่งเดียวที่ผมทำสำเร็จก็คือ เธอและเพื่อนร่วมงานได้หัวเราะว่าผมงี่เง่าแค่ไหน หลังเธอโชว์ให้ทุกคนดู … และเธอก็ไล่ผมไปทำความสะอาดต่อ” คุณพ่อบ้านกล่าว

(Large Load น่าจะหมายถึง บรรจุกระสุนมาเต็มพิกัด หวังว่าคงเข้าใจกันดี)

อย่างไรก็ตาม พ่อบ้านยังคงกล่าวอย่างมีหวังว่า “ผมหวังว่ายิ่งเธอหัวเราะมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการจัดหนักมากขึ้นเท่านั้น”

ชาวเน็ตได้อ่านโพสต์ของเขาก็มีความคิดเห็นดังนี้

“แค่อยากรู้ว่า คุณต้องมีความพยามถึงขนาดต้องจับเวลาถ่ายในภาพสุดท้าย นั่นทำให้ผมสงสัยว่า คุณใช้เวลานานแค่ไหนในการโพสท่าอื่นๆ เหล่านี้”

พ่อบ้านก็มาตอบตรงๆ เลยว่า “สังเกตุได้ว่าสายไฟของเครื่องดูดฝุ่นยังม้วนเก็บอยู่และยังไม่ได้เสียบปลัก แน่นอนว่าผมใช้เวลาถ่ายรูปมากกว่าทำความสะอาด”

ส่วนชาวเน็ตคนนี้บอกว่า มันเหลือเชื่อมาก คุณควรจะทำเป็นปฏิทินนะ

ส่วนพ่อบ้านอีกคนก็แชร์ประสบการ์ของตนเองบ้าง “ผมมชอบมันนะ ล่าสุดที่ผมต้องอยู่บ้านและเธอไปทำงาน ผมมทำความสะอาดทุกสิ่ง พื้น ฟูก ห้องน้ำ แม่แต่ทำอาหารค่ำ จากนั้นผมก็นั่งลงและเล่นเกมไป 30 นาที ก่อนที่เธอจะกลับมาบ้าน”

“ประตูเปิดแล้วคำแรกที่ออกจากปากเธอคือ ‘คุณนั่งเล่นไอ้เกมบ้าๆ นี่ทั้งวันอีกแล้วเหรอ ห๊ะ’ ผมแค่หัวเราะและบอกว่า ใช่ มีปัญหาอะไรเปล่า เธอโกรธมากและเดินเข้าไปในห้องครัว และเห็นว่าอาหารค่ำเกือบเสร็จแล้ว เธอไปห้องน้ำและออกมาพร้อมกับพูดว่า คุณนี่มันบ้าจริง ทำไมไม่บอกฉันว่าคุณทำความสะอาดแล้ว ?”

“ผมแค่ยิ้มและบอกว่า คุณไม่ต้องบอกผมเวลาที่คุณทำความสะอาด เพราะผมก็ซาบซึ้งอยู่แล้ว”

สรุปแล้ว ก็ไม่รู้ว่า ภารกิจนี้ของคุณพ่อบ้านจะสำเร็จหรือไม่ และถึงจะสำเร็จ เราก็คงไม่มีภาพประกอบมาชมกันแน่นอน

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา