หญิงสาวส่งข้อความหาเบอร์ผิด ถามว่าชุดเธอเป็นยังไง คำตอบที่ได้รับเปลี่ยนชีวิตเด็กคนหนึ่งได้ขนาดนี้

เรื่องราวการโทรผิดหรือส่งข้อความหาผิดคนถือเป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่หลายครั้งที่ผู้คนเหล่านั้นได้รับคำตอบกลับมาในแบบที่ไม่คาดคิด ตัวอย่างเช่นเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้

ซิด สาววัยรุ่นกำลังลองชุดราตรีชุดหนึ่ง

แต่ปัญหาคือเธอกลับส่งรูปชุดที่เธอลองไปเบอร์ผิด

ซึ่งเธอได้ถามความเห็นไปว่า ชุดที่เธอใส่เป็นอย่างไรบ้าง โดยที่เธอไม่ได้เอะใจว่าภาพที่เธอส่งไปทั้งหมดนี้ เป็นเบอร์ใครก็ไม่รู้ที่เธอไม่รู้จักมาก่อน

และคนที่ได้รับภาพของเธอไปก็คือ โทนี่ คุณพ่อลูก 6 ซึ่งเขากล่าวว่า “ผมคิดว่าคำตอบของเด็กๆ จะเป็นผลดีกว่า ความคิดเห็นของชายวัยกลางคนอ้วนๆ คนหนึ่ง” ดังนั้นเขาจึงพิมพ์ตอบไปว่า “ผมเชื่อว่าข้อความนี้น่าจะถูกส่งให้คนอื่น ตอนนี้ภรรยาผมไม่อยู่บ้าน ผมเลยถามความเห็นเธอไม่ได้ แต่ผมกับลูกๆ คิดว่าคุณดูแจ่มมากในชุดเดรสของคุณ คุณควรใส่ชุดนี้นะ!”

นอกจากนั้นเขาได้ส่งภาพลูกๆ ของเขาเพื่อยืนยันให้ดูด้วยว่า ลูกๆ ของเขาก็คิดว่าชุดสวยๆ นี้เหมาะกับเธอมากจริงๆ

คำตอบน่ารักๆ ของคุณพ่อถูกนำไปโพสต์บนทวิตเตอร์ จนกลายเป็นกระแสให้ชาวเน็ตได้รีทวิตไปต่อๆ กัน ดูเหมือนเรื่องนี้จะเป็นเรื่องน่ารักๆ ปกติ แต่จริงๆ แล้วมันมีอะไรที่ดีกว่านั้น

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้เผยว่า จริงๆ แล้วคุณโทนี่มีลูกทั้งหมด 6 คน แต่ที่เห็นในภาพมี 5 คนนั้น เพราะ ไคซ์เลอร์ น้องเล็กรองสุดท้องป่วยเป็นลูคีเมีย และคุณพ่อโทนี่ได้ทำการระดมทุนผ่านเว็บ GoFund Me เพื่อหาค่ารักษาหนูน้อยอยู่ตอนนี้

ซึ่งคุณพ่อลูก 6 ได้กล่าวผ่านทวิตเตอร์ว่า สาเหตุที่ในภาพนั้นมีเด็กๆ แค่ 5 คน เพราะหนูน้อยไคซ์เลอร์อยู่ที่คลีนิคเพื่อทำคีโมกับคุณแม่ เขามีเพจบนเฟสบุ๊คเพื่อเป็นกำลังใจให้เขาต่อสู้กับโรคลูคีเมีย และสุดท้ายก็คือ ภรรยาของเขาเห็นด้วยว่าชุดของเธอดูดีมากจริงๆ

ถือเป็นความโชคดีครอบครัวคุณพ่อโทนี่ เพราะข่าวเรื่องการขอระดมทุนหาค่ารักษาของหนูน้อยได้แพร่ออกไป จนมีคนบริจาคเกือบตามเป้า 10,000 เหรียญแล้วตอนนี้ ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องราวการส่งข้อความหาเบอร์ผิดและคำตอบน่ารักๆ ของคุณพ่อ จะช่วยให้หนูน้อยคนหนึ่งมีชีวิตที่ดีขึ้นได้จริงๆ

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : BoredpandaPrayers For Kaizler | TriStar Home Team | เรียบเรียงโดย เพชรมายา