สาววัย 15 ถูกเข้าใจผิดคิดว่าพ่อตัวเองคือแฟน จนไม่มีคนมาจีบ

นี่คือเรื่องราวของ Qi Bao เด็กสาวชาวจีนวัย 15 ปี ที่มีคุณพ่อที่หน้าเด็กจนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ เนื่องจากทั้งคู่ดูเหมือนกับคู่แฟนกันมากกว่าที่จะเป็นคู่พ่อลูก

สำหรับคุณพ่อที่มีอายุ 35 ปีกับ Qi Bao มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ตลอด ในสมัยเด็กเธอไม่มีปัญหาอะไรกับการที่มีคุณพ่อหน้าเด็ก แต่หลังจากที่เธอเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น เธอเริ่มมีปัญหาบ่อยครั้งหลังจากที่เพื่อน ๆ และคุณครูของเธอเริ่มถามเธอว่า เธอมีแฟนแล้วใช่ไหม รวมไปถึงเด็กผู้ชายหลายคนยังคิดว่าเธอมีแฟนแล้วจนไม่กล้ามาจีบอีกด้วย

พ่อลูกจากเมืองหลานโจวเริ่มโพสต์วีดีโอต่าง ๆ ด้วยกันตั้งแต่เมื่อ 3 ปีก่อนเป็ฯงานอดิเรกจนกระทั่งมีคนติดตามทั้งคู่หลายพันคน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมาติดตามความน่ารักสดใสของ Qi Bao และความหล่อตี๋ของคุณพ่อ

แต่กระแสบนโลกออนไลน์ของทั้งคู่เพิ่งเกิดขึ้นในชั่วข้ามคืนเมื่อ 2-3 เดือนก่อน หลังจากที่คลิปวีดีโอคลิปหนึ่งของทั้งคู่ได้ถูกแชร์ไปอย่างมากมาย

Qi Bao กล่าวว่า นอกจากหน้าตาที่ดูอ่อนวัยแล้ว คุณพ่อของเธอยังแต่งตัวแฟชั่นทันสมัยอยู่เสมอ และทุกคนที่เจอเธอกับพ่อมักเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่รักกัน แม้แต่เพื่อนและคุณครูที่โรงเรียนยังคิดว่าเธอกำลังคบกับนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่

ภาพของ Qi Bao ในวัยเด็กกับคุณพ่อที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยนแปลง

ดูยังไงก็ไม่มีใครรู้ว่า ทั้งคู่มีอายุห่างกันมากถึง 20 ปี

สำหรับคุณพ่อของ Qi Bao บอกว่า ตัวเขาไม่ได้ดูแลตัวเองอะไรเป็นพิเศษ ก็แค่ล้างหน้าด้วยสบู่เท่านั้น

ที่มา : hk01 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ