ช่างสักรายนี้มีลูกค้าที่อายุเฉลี่ยเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น

ดูเผิน ๆ แล้ว เบนจามิน ลอยด์ ช่างสักชาวนิวซีแลนด์ผู้นี้ไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากช่างสักคนอื่น ๆ ทั่วไป ยกเว้นเพียงแต่ลูกค้าของเขาที่เป็นเด็กน้อยที่มีอายุเฉลี่ยเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น

ทุกอย่างเริ่มต้นในปี 2016 เมื่อเบนจามินโพสต์ภาพลูกชายคนเล็กของเพื่อนเขาคนหนึ่งมีรอยสักรูปหัวกะโหลกและดอกกุหลาบบนร่างกาย ซึ่งเป็นรอยสักที่เบนจามินใช้วิธีแอร์บรัชหรือการพ่นสีสเปรย์ แต่ผลงานที่ออกมาก็ดูสมจริงไม่ต่างจากรอยสักปกติทั่วไป

และเพียงแค่วันเดียว ภาพถ่ายของลอยด์ได้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลกโดยมียอดไลก์มากกว่า 4 แสนภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ในขณะที่แคปชันของเขาระบุว่า หากโพสต์ของเขามีคนไลก์ถึง 50 ไลก์ เขาจะไปโรงพยาบาลเด็กและให้เด็ก ๆ ที่นั่นสักลายด้วยแอร์บรัชเพื่อเป็นกำลังใจให้กับพวกเขา

แน่นอนว่าเขาได้ยอดไลก์ของเขาเกินกว่าที่ตั้งใจไปมาก ดังนั้นเขาจึงต้องรักษาสัญญาที่ให้ไว้

“เด็ก ๆ ตื่นเต้นมาก ทันทีที่พวกเขาได้รอยสัก มันจะเพิ่มความมั่นใจให้กับพวกเขา” เบนจามินกล่าว “สิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับเรื่องนี้ก็คือ เด็ก ๆ ไม่อยากอาบน้ำหลังจากนั้น”

เบนจามินใช้เวลาประมาณ 9 นาทีเท่านั้น ในการสร้างรอยสักอันน่าทึ่งแต่ละผลงานบนร่างกายของเด็ก ๆ จากการร่างลวดลายจนไปถึงการพ่นสีสเปรย์

ในกรณีที่คุณกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของเด็ก ๆ เบนจามินกล่าวว่าเขาใช้หมึกปลอดสารพิษที่ล้างออกได้ง่ายมากในขณะอาบน้ำ

ปัจจุบัน งานสักของเบนจามินส่วนใหญ่คือการใช้แอร์บรัชรอยสักให้กับเด็ก ๆ ตัวน้อย ที่ดูเหมือนจะมีกลุ่มเป้าหมายแตกต่างจากช่างสักทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย

ที่มา : odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา