กางเกงยีนส์ที่ขาไม่เท่ากันนี้ กำลังจะกลายเป็นกระแสฮิตในปี 2019

เทรนด์แฟชั่นในโลกยุคปัจจุบัน มักมาเร็วไปเร็วและเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา จากการที่ผู้คนสามารถเข้าถึงโลกของแฟชั่นได้ง่ายขึ้นผ่านโซเชียลมีเดียทั้งหลาย และในช่วงที่ผ่านมา กระแส “กางเกงยีนส์ขาไม่เท่ากัน” กำลังมาแรงบนโลกของอินสตาแกรมคนดัง เริ่มต้นมาจากกางเกงยีนส์ของดีไซเนอร์ชื่อดังจากกรุงเคียฟอย่าง Ksenia Schnaider พร้อมกับได้เจ้าแม่แฟชั่นอย่างเบลลา ฮาดิด ที่ทำให้กางเกงตัวนี้มีเป็นกระแสมากยิ่งขึ้นไปอีก

กางเกงยีนส์ขายาวตัวนี้ เป็นกางเกงยีนส์เอวสูงที่มีขา 2 ข้างไม่เท่ากัน โดยข้างหนึ่งเป็นขาทรงเดฟ ส่วนอีกข้างเป็นขาบาน ถึงแม้มันจะถูกออกแบบมาให้ดูพิลึกพิลั่น แต่กลับเป็นกางเกงยีนส์ที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้

แน่นอนว่าแฟชั่นที่หลุดโลกแบบนี้ อาจไม่เหมาะสำหรับคนธรรมดาส่วนใหญ่ ซึ่งมีชาวเน็ตหลายคนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกางเกงยีนส์ทรงนี้อย่างมาก

มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่สนใจจะสั่งซื้อกางเกงยีนส์ตัวนี้ ในขณะที่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยอีกเช่นกัน ที่ประกาศว่าจะไม่เดินรอยตามแฟชั่นนี้อย่างเด็ดขาด

ถึงแม้จะมีชาวเน็ตจำนวนมากที่มองแฟชั่นนี้เป็นเรื่องตลกขบขัน แต่นิตยสารแฟชั่นชื่อดังจากทั่วโลกต่างก็ชื่นชอบในความคิดสร้างสรรค์ และคิดว่ามันกำลังจะกลายเป็นเทรนด์ในปี 2019 ไม่ว่าจะเป็น Vogue USA, Dazed หรือ Nylon Magazine

สิ่งที่ทำให้ Ksenia Schnaider ประหลาดใจก็คือ มีกระแสตอบรับมากมายจากผู้ป่วยภาวะบวมน้ำเหลือง จนทำให้ขาของพวกเขาใหญ่ข้างเดียว ซึ่งกางเกงยีนส์ตัวนี้จะทำให้พวกเขาสามารถใส่กางเกงได้อย่างพอดิบพอดีกับขาทั้ง 2 ข้าง แถมยังดูเป็นแฟชั่นที่เก๋ไก๋อีกด้วย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Ksenia Schnaider ได้ออกแบบกางเกงยีนส์รูปทรงแปลกประหลาดออกมาสู่โลกของแฟชั่น ตัวอย่างเช่นเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เบลลา ฮาดิด ก็เคยใส่กางเกงยีนส์ของแบรนด์นี้ ที่มีรูปทรงแปลกๆ มาแล้ว

สรุปแล้ว โลกของแฟชั่นมันก็หมุนเวียนผ่านไปตามกาลเวลา ตัวอย่างเช่นในช่วงเวลาหนึ่ง วัยรุ่นจำนวนมากก็ฮิตกางเกงยีนส์ขาบาน ขากระดิ่ง ขาระฆัง แต่หากมองในยุคปัจจุบันแทบไม่มีใครใส่เดินกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะผู้ชาย ซึ่งก็ไม่แน่ว่า กระแสกางเกงยีนส์ขาไม่เท่ากันแบบนี้ อาจฮิตในบ้านเราสักวันหนึ่งก็เป็นได้

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : kseniaschnaider.com | Instagram | Facebook | เรียบเรียงโดย เพชรมายา