แบรนด์ญี่ปุ่นคิดค้นเสื้อยืดซีทรูหลอกตา ที่ทำให้คนอื่นคิดว่าคุณหุ่นดี

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ชาวญี่ปุ่นเริ่มนิยมเสื้อยืดที่เรียกว่า “Delusion Splash” ที่สามารถทำให้คุณเชื่อว่าผู้ที่สวมใส่มีรูปร่างดี โดยใช้วิธีการทำลวดลายบนเสื้อยืดให้หลอกตาคุณได้

ในขณะที่นักออกแบบเสื้อผ้ามักจะคิดค้นเสื้อที่สวมใส่แล้วทำให้รูปร่างดีด้วยการทำให้มันกระชับ เข้ารูป หรือแม้แต่มีรูปทรงที่หลอกตา แต่สำหรับแบรนด์เสื้อยืดสุดแนวอย่าง ekoD Works ได้คิดค้นเสื้อยืดที่เหนือชั้นไปกว่านั้น พวกเขาเพียงแค่สกรีนลวดลายจาง ๆ ลงไปบนเสื้อ ก็ทำให้ผู้คนเชื่อว่าคุณหุ่นดีได้ไม่ยาก

เสื้อยืด Faint Muscle Mousou Mapping T-shirt สำหรับผู้ชาย ที่ดูเหมือนจะเผยให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าอกและซิกแพ็กที่เป็นมัด ๆ อยู่ข้างใน

เสื้อยืด Faint Cleavage Mousou Mapping T-shirt สำหรับผู้หญิง ที่ทำให้คนอื่นคิดว่าคุณหุ่นดีซ่อนรูปในแบบที่คิดไม่ถึงมาก่อน

คำว่า Mousou แปลว่า “ภาพลวงตา” ที่ทางแบรนด์ ekoD Works กล่าวว่า เสื้อยืดของพวกเขาจะทำให้ชีวิตมีสีสัน และทำให้ผู้คนจินตนาการไปถึงไหนต่อไหน

“ด้วยเทคโนโลยี Mousou Mapping อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เพียงแค่คุณสวมเสื้อตัวนี้ หุ่นในฝันที่ต้องการมาตลอดชีวิตก็จะปรากฎขึ้นให้คนอื่นเห็นได้อย่างชัดเจน และนั่นจะทำให้คุณได้รับความสนใจอย่างมากแน่นอน”

คำแนะนำอื่น ๆ เพิ่มเติม ekoD Works แนะนำให้ผู้ซื้อซักเสื้อยืดเหล่านี้ด้วยมือเท่านั้น เพื่อไม่ให้ลาย “ซีทรู” จางหายไปอย่างรวดเร็ว และกลับด้านตากแห้งอยู่เสมอ

สนนราคาเสื้อยืดทั้ง 2 รุ่นนี้อยู่ที่ 3,888 เยน หรือประมาณ 1,200 บาท ซึ่งถือว่ามีราคาสูงพอสมควรสำหรับเสื้อยืด 1 ตัว แต่เพื่อแลกกับความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และคุณภาพระดับ Made in Japan ก็ถือว่าน่าสนใจและทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากลองสั่งมาใส่ดูสักครั้ง

นอกจากเสื้อยืดตัวนี้ ทาง ekoD Works ก็เคยทำเสื้อยืดที่กลายเป็นกระแสมาแล้วอย่าง Mousou Mapping T-shirt/ Illusion grid ที่หลอกตาทำให้ผู้คนคิดว่าสาว ๆ หุ่นดีกว่าที่คิดเมื่อดูจากด้านหน้า

แต่พอดูจากด้านข้างเท่านั้นแหละ ความจริงก็ถูกเปิดเผย

ภาพลวงตาลายตาราง (Illusion Grid) คือเคล็ดลับที่เสื้อยืดตัวนี้ทำให้คุณหุ่นดีได้ภายในระยะเวลาแค่ 1 นาทีเท่านั้น

สนนราคาเสื้อยืดรุ่นนี้ประมาณ 1,200 บาทเท่ากัน และถ้าใครอยากได้เสื้อยืดหลอกตาเหล่านี้ก็สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บ pinkoi โดยมีผลงานของ ekoD Works ชิ้นอื่น ๆ อีกมากมายทีเดียว

ที่มา : ekoD Works | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ