รัฐบาลสหรัฐฯ กำลังซ่อนยานอวกาศเอเลี่ยน 9 ลำ แหล่งข่าว UFO อ้าง

ในขณะที่ผู้คนกำลังตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ UFO ที่ถูกพบทั่วโลกในเวลานี้ แต่ก็มีบางคนเชื่อว่า รัฐบาลสหรัฐฯ เคยเก็บกู้ซากอากาศยานจากต่างดาวมาแล้ว และมันอาจไม่ใช่แค่เพียงครั้งเดียวอีกด้วย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการเปิดเผยที่น่าตกตะลึงเกี่ยวกับ CIA ที่มีสำนักงานลับสำหรับเก็บกู้ UFO มานานหลายทศวรรษ ในขณะที่นักการเมืองหลายคนเรียกร้องให้มีความโปร่งใสในเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น

แหล่งข่าวรายหนึ่งระบุว่า รัฐบาลสหรัฐฯ กำลังซ่อน UFO ทั้งหมด 9 ลำเอาไว้หลังจากที่เก็บกู้พวกมันมาได้จากการตกลงบนพื้นโลก โดย UFO เหล่านี้ไม่ได้เป็นเทคโนโลยีของมนุษย์

มี UFO บางส่วนที่พังยับเยิน และอีก 2 ลำที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในความดูแลของ Office of Global Access หรือ OGA ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักวิทยาศาสตร์ของ CIA

OGA มีหน้าที่สำคัญในการเก็บรวบรวมและศึกษาเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2003 โดยมีแหล่งข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวตน 3 แหล่ง ได้เปิดเผยข้อมูลที่ถูกนำมาจากบุคคลที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับภารกิจเหล่านั้น

แหล่งข่าวรายหนึ่งระบุว่า CIA มีระบบที่สามารถมองเห็น UFO ในขณะที่พวกมันกำลังพรางตัวอยู่ และเมื่อเครื่องบินที่ไม่ใช่มนุษย์ตกถึงพื้น ก็จะมีหน่วยทหารพิเศษถูกส่งไปเพื่อเก็บกู้ซาก UFO โดยมีการทำงานร่วมกับกองกำลังปฏิบัติการพิเศษ เช่น หน่วยซีล เพื่อปฏิบัติภารกิจเหล่านี้

แหล่งข่าวอีกรายเสริมว่า OGA ทำหน้าที่เป็นเหมือน “ผู้อำนวยความสะดวก” เพื่อให้กองทัพสหรัฐฯ เข้าถึงสถานที่ใดในโลกแบบลับ ๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เช่น หลังแนวข้าศึก นอกจากนั้น พวกเขาก็ยังเกี่ยวข้องกับการเก็บกู้อาวุธนิวเคลียร์และดาวเทียมที่ตกเช่นกัน

การเก็บกู้ซาก UFO ของ OGA ถูกปกปิดเป็นความลับมาอย่างยาวนาน แต่พวกเขาจะไม่เก็บเอาไว้นานเกินไปเนื่องจากทางกองทัพมีการเก็บบันทึกมากเกินไป โดยปกติแล้ว UFO จะถูกย้ายออกไปแบบลับ ๆ

ที่มา: dailystar