นิตยสารดังปล่อยภาพหน้าปกล่าสุด แต่ดันมีสิ่งผิดปกติมากมายบนนี้

ภาพตัดต่อด้วย Photoshop เฟลๆ นั้นเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา และก็มักจะสร้างความเฮฮาอย่างที่เราพบเห็นกันอยู่เป็นประจำบนเพจชื่อดังมากมาย แต่ใครจะไปคิดว่าเราจะพบความเฟลแบบนี้บนนิตยสารชื่อดังระดับโลกแบบนี้

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางนิตยสาร GQ ได้เปิดเผยภาพปกนิตยสารใหม่ล่าสุดของพวกเขาในธีม Comedy Issue พร้อมกับ 3 นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง เคท แม็กคินนอน, อิสซา เร และ ซาราห์ ซิลเวอร์แมน ในชุดเดรสสวยสง่า

มองผ่านๆ คุณคงไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับหน้าปกของนิตยสารเล่มนี้ แต่พอมองให้ดีๆ คุณจะเห็นว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นมากมายกับพวกเธอทั้ง 3 คน ที่เห็นอย่างแรกเลยก็คือขาของเคท แม็กคินนอน ที่บิดเบี้ยวผิดรูป

มือทางด้านซ้ายที่โอบไหล่ อิสซา เร ไม่รู้ของใครและโผล่มาจากไหน

แขนที่ยาวผิดปกติและผิดตำแหน่งของอิสซา โผล่มาโอบซาราห์ได้ยังไง ?

ดูเหมือนจะมีมือใครสักคนที่โผล่ออกมาแบบแปลกประหลาดใต้ที่นั่งอีกด้วย

ขาของใครก็ไม่รู้ที่โผล่มาตรงกลาง ดูเหมือนจะไม่ได้มีแค่พวกเธอ 3 คนที่อยู่ในภาพนี้

ชาวเน็ตหลายคนที่ได้เห็นต่างก็คิดไปในทิศทางเดียวกันว่า ทำไมแขนขามันโผล่มาผิดที่ผิดทางขนาดนี้

สิ่งที่เกิดขึ้นสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตที่เห็นได้อย่างมากมาย แต่นิตยสารระดับโลกอย่าง GQ จะปล่อยให้มีการตัดต่อภาพหน้าปกของพวกเขาให้ผิดพลาดมากมายขนาดนี้เชียวหรือ ? แต่ก็ไม่แน่เพราะนิตยสารดังอย่าง Vanity Fair ก็เคยปล่อยให้มีข้อผิดพลาดแบบนี้มาแล้วเช่นเดียวกัน เมื่อหน้าปกของนิตยสารเดือนมกราคมของพวกเขา มีภาพ รีธ วิเธอร์สปูน 3 ขา และ โอปราห์ วินฟรีย์ ที่มี 3 มือ

แน่นอนว่า เรื่องการตัดต่อเฟลๆ ที่เกิดขึ้นมากมายขนาดนี้ คงไม่ถูกปล่อยหลุดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะทาง GQ เองก็ปล่อยแถลงการณ์ว่า “ความผิดพลาดเหล่านี้ถูกทำขึ้น” นอกจากนั้นพวกเขายังขอโทษไปยัง เคท แมกคินนอน, อิสซา เร และ ซาราห์ ซิลเวอร์แมน “สำหรับความผิดพลาดมหันต์ในกระบวนการสร้างภาพหน้าปกในธีม Comedy Issue 2018 นี้”

ในปัจจุบัน หน้าปกนิตยสารทุกเล่มก็จะผ่านกระบวนการตัดต่อภาพเพื่อให้ได้หน้าปกที่ดูสมบูรณ์แบบที่สุด แต่ในบางครั้งก็มีความผิดพลาดหลุดมาให้พวกเราได้ชมกันเสมอ และดูเหมือนมุกตลกในธีมดาวตลกของทาง GQ ครั้งนี้จะสร้างกระแสได้มากมาย และสับขาหลอกให้ใครหลายๆ คนหลงเชื่อได้อย่างสนิทใจจริงๆ

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา