หนุ่มอินเดียปลอมเป็นตำรวจเพื่อช่วยน้องสาวโกงข้อสอบ แต่ถูกจับได้เสียก่อน

ชายชาวอินเดียรายหนึ่งเพิ่งถูกจับในข้อหาสวมเครื่องแบบตำรวจ และแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อช่วยน้องสาวของเขาโกงข้อสอบ

การสอบ Higher Secondary Certificate (HSC) หรือที่รู้จักกันว่าเป็นการสอบวัดระดับเกรด 12 ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของนักเรียนในแต่ละรัฐของอินเดีย โดยในการสอบล่าสุดได้เกิดคดีที่กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ในอินเดีย

อนุพัม มาดันน คานดาเร ชายหนุ่มวัย 24 ปี ตัดสินใจที่จะปลอมตัวเป็นตำรวจด้วยเครื่องแบบสีกากี และสามารถผ่านเข้าไปในโรงเรียนไฮสคูล Shahbabu Urdu ในเมืองปาตูร์ เพื่อช่วยให้น้องสาวของเขาผ่านการทดสอบที่โหดหิน

เขาวางแผนที่จะแทรกซึมเข้าไปในศูนย์สอบโดยอ้างว่า จะคอยดูแลนักเรียนและพยายามให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่น้องสาว แต่ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาวางแผนเอาไว้

ในช่วงเวลานั้นเอง ทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจตัวจริงได้เดินทางมาถึงเพื่อคอยตรวจสอบและดูแลความปลอดภัย พวกเขาก็ได้พบกับอนุพัมที่พยายามทักทายตำรวจตัวจริง แต่ท่าทางที่ดูพิรุธก็ทำให้เขาดูน่าสงสัยขึ้นมาทันที

เมื่อเริ่มตรวจสอบเครื่องแบบของอนุพัม ตำรวจก็พบว่ามีบางอย่างที่ผิดปกติ เช่น ป้ายชื่อบนเครื่องแบบที่ไม่ถูกต้อง คุณภาพของชุดเครื่องแบบก็แย่กว่าที่ควรจะเป็น และเมื่อตรวจดูกระเป๋า พวกเขาก็พบเอกสารสำหรับโกงข้อสอบจำนวนหนึ่งที่ถูกเตรียมเอาไว้ให้กับน้องสาวของเขา

ตำรวจปลอมวัย 24 ปีรายนี้ถูกควบคุมตัวทันที และถูกตั้งข้อหาว่าแอบอ้างเป็นข้าราชการ ตอนนี้เขากำลังเผชิญกับความเสี่ยงที่จะต้องเข้าเรือนจำนานหลายปี