ชายที่มีรอยสัก 98% บนร่างกาย เผยภาพก่อนสักว่าเขาดูเป็นอย่างไร

รอยสักกลายเป็นแฟชั่นที่ผู้คนในปัจจุบันยอมรับ แต่การที่คุณมีรอยสักทั้งตัวอาจเป็นอะไรที่แปลกประหลาดสำหรับผู้คนทั่วไป

นี่คือเรื่องราวของ มาร์เซโล เดอ ซูซา ริเบโร หรือมีชื่อเล่นว่า บีบอย ชายชาวบราซิลวัย 38 ปีที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “มนุษย์ที่มีการปรับเปลี่ยนร่างกายที่มากที่สุดในโลก” เนื่องจากร่างกายของเขาเต็มไปด้วยรอยสักในทุกรูขุมขน ไม่เว้นแม้แต่การใส่ฟันโลหะและผ่าลิ้นเป็นแฉก

ล่าสุดมาร์เซโลได้เปิดเผยภาพก่อนที่เขาจะมีรอยสักเต็มตัวเหมือนทุกวันนี้

ย้อนกลับไปตอนอายุ 15 มาร์เซโลได้รับรอยสักเป็นครั้งแรกและหลังจากนั้นเขาใช้เวลาตลอด 23 ปี เพื่อสร้างสรรค์รอยสักบนร่างกายตัวเองจนมีมากกว่า 1,000 จุด รวมไปถึงดวงตาของเขาอีกด้วย

อย่างที่เราทราบกันดีว่า การสักลวดลายเยอะขนาดนี้จำเป็นต้องใช้ความอดทนสูง แต่เขากล่าวว่าหูของเขาเป็นบริเวณที่เจ็บปวดที่สุด ส่วนการสักที่ดวงตาเขาไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเขาต้องดมยาสลบ แต่ทันทีที่ยาชาหมดฤทธิ์ มันก็ทำให้เขาเจ็บปวดแสนสาหัสไปหลายวัน

“ผมมีรอยสักมากกว่า 1,000 แห่งบนร่างกายของผม และประมาณ 98% ของร่างกายผมเป็นรอยสัก” คุณพ่อลูก 2 ที่ปัจจุบันเป็นช่างสักกล่าว

“ฟันเขี้ยวเป็นนิกเกิลและมีราคาประมาณ 2,014 ปอนด์ (ราว 90,000 บาท) ผมทำมันเพราะผมชอบแวมไพร์”

“ผมชอบที่จะมีส่วนร่วมในทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับศิลปะมาตั้งแต่เด็ก ผมคิดว่ามันทำให้ผมเป็นตัวเองในตอนนี้ ผมไม่ได้สร้างรูปลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะดูเหมือนคนอื่น”

มาร์เซโลกล่าวว่าครอบครัวของเขารวมทั้งลูกทั้ง 2 คน รวมถึงเพื่อน ๆ ต่างให้การยอมรับในรูปลักษณ์ของเขา และปฏิกิริยาจากสาธารณชนทั่วไปก็เป็นไปในทิศทางที่ดีเป็นส่วนใหญ่

“ผมมักได้รับความสนใจในทุกที่ที่ผมไป และผู้คนก็อยากรู้ว่ามันเป็นของจริงหรือไม่ พวกเขาถ่ายรูปและวิดีโอ ยินดีและประหลาดใจที่เห็นรอยสักมากมาย”

มาร์เซโลแสดงศิลปะบนร่างกายของเขาต่อผู้ติดตาม 15,000 คนบนอินสตาแกรมของเขาอยู่เสมอ แต่แทบไม่มีใครเคยเห็นรูปลักษณ์ของเขาก่อนที่จะปรับเปลี่ยนร่างกายตัวเองมาเป็นแบบนี้

ที่มา : ladbible | เรียบเรียงโดย เพชรมายา