อดีตไอดอลสาวญี่ปุ่น สร้างชื่อจากการเป็นผู้หญิงที่มีลิ้นยาวถึง 9.9 ซม.

นี่คือสาวชาวญี่ปุ่นที่จะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่า ผู้หญิงลิ้นยาวก็มีความน่ารักได้เช่นกัน

มิเคลา วาโกะ ซาโตะ ยูทูปเบอร์สาววัย 25 ปี อดีตสมาชิกวงไอดอล Idoling!!! ที่ยุบวงไปเมื่อปี 2015 ยังคงมีบทบาทในรายการทีวีหลายรายการ รวมถึงเป็นยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตาม 99.5K

แต่สิ่งที่สร้างชื่อให้กับมิเคลาก็คือ “ลิ้น” ของเธอที่มีความยาวกว่าผู้คนทั่วไป การแสดงลิ้นบนช่องยูทูปของเธอทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังทันที

ตัวอย่างเช่น วิดีโอที่ชื่อว่า “คุณสามารถทำได้ทั้งหมดถ้ามีลิ้นยาว” โดยมีผู้เข้าชมเกือบ 3 ล้านวิวแล้วตอนนี้

ตามรายงานระบุว่า มิเคลามีลิ้นที่ยาวถึง 9.9 เซนติเมตร ในขณะที่ นิก สโตเบิร์ล ชายชาวอเมริกันที่เป็นเจ้าของลิ้นที่ยาวที่สุดในโลก มีลิ้นยาว 10.1 เซนติเมตร ซึ่งมากกว่าเธอแค่เพียง 0.2 เซนติเมตรเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มิเคลาอาจกลายเป็นผู้หญิงที่ลิ้นยาวที่สุดในโลก เนื่องจากเจ้าของสถิติโลกคนปัจจุบันคือ ชาเนล แทปเปอร์ หญิงชาวอเมริกันที่มีลิ้นยาว 9.75 เซนติเมตร

แต่เนื่องจากสถิติของมิเคลายังไม่ได้มีการวัดอย่างเป็นทางการ ดังนั้นเธอจึงได้รับฉายาว่าเป็นคนที่มีลิ้นยาวที่สุดในญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้

อีกหนึ่งวิดีโอของเธอที่ได้รับความนิยมจนมีคนดูมากกว่า 1.1 ล้านวิว นั่นคือวิดีโอที่มีชื่อว่า “ลิ้นของฉันยาวมาก ถ้าฉันวางมันบนข้าวปั้น มันจะดูเหมือนซูชิทูน่า”

แน่นอนว่ามีชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลิ้นของเธอไปต่าง ๆ นานา และนี่เป็นคอมเมนต์ส่วนหนึ่งที่สามารถ “ออกอากาศได้”

“ฉันคิดว่ามันคงยากสำหรับเธอเวลากินอาหาร”

“มันน่าสนใจนะที่เธอโด่งดังเพราะลิ้นยาว หากเป็นยูทูปเบอร์ผู้ชาวที่ลิ้นยาว ยอดวิวเขาคงไม่เยอะเท่านี้”

“ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนกำลังกินลิ้นวัว”

“ผมคิดว่าผมลิ้นยาวแล้วนะ แต่มันไม่ได้ใกล้เคียงกับเธอเลย”

“โอกาสที่จะเกิดมาสวยแล้วก็ลิ้นยาวด้วย มีโอกาส 1 ต่อล้านก็ว่าได้”

แม้ว่าลิ้นของมิเคลาจะยังไม่ได้รับการประกาศว่าเป็นผู้หญิงที่ลิ้นยาวที่สุด แต่เธอก็ไม่ใช่ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ถูกบันทึกสถิติโลก เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คันนะ ฮาชิโมโตะ สามารถทำสถิติเป็น “ผู้ที่ดึงกระดาษทิชชู่ได้เร็วที่สุดในโลก” มาแล้ว

คันนะสามารถดึงกระดาษทิชชู่ได้ถึง 157 แผ่นต่อนาที โดยทำลายสถิติเก่า 140 แผ่นต่อนาทีลงอย่างราบคาบ ซึ่งเธอสามารถทำลายสถิติต่อหน้าเจ้าหน้าที่ของกินเนสบุ๊กไปได้อย่างสวยงาม

แน่นอนว่ามันอาจเป็นสถิติโลกที่ออกจะแปลกไปสักหน่อย แต่อย่างน้อยมันก็คือสถิติโลกอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าหากใครคิดว่าตัวเองสามารถดึงทิชชู่ได้เร็วคันนะ หรือมีลิ้นที่ยาวกว่ามิเคลา ไม่แน่ว่าคุณอาจกลายเป็นเจ้าของสถิติโลกคนใหม่อย่างเป็นทางการก็เป็นได้

ที่มา : Youtubesoranews24 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา