หนุ่มอังกฤษขอให้ช่างสักลายรองเท้า NIKE คู่โปรดลงบนเท้าของเขาถาวร

หากคุณเบื่อหน่ายกับการต้องซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่อยู่เสมอ คุณอาจนำไอเดียของชายชาวอังกฤษรายนี้ไปใช้กับตัวเองบ้างก็ได้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดีน กุนเธอร์ ช่างสักคนดังจากเมืองแมนเชสเตอร์ในอังกฤษ ได้แชร์วิดีโอสั้น ๆ ของตัวเองที่กำลังสักลายบนเท้าของลูกค้าของเขาคนหนึ่งที่เป็นลายรองเท้าผ้าใบ

แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่รอยสัก แต่หากมองจากบางมุมมันก็หลอกตาเราเหมือนว่ากำลังสวมใส่รองเท้า Vibram FiveFingers ที่สวมผ่านช่องนิ้วเท้าของตัวเอง แต่เห็นได้ชัดว่าชายผู้นี้ดูจะชอบรองเท้า Nike มากกว่า

“เขาเบื่อที่จะจ่ายค่ารองเท้า ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจว่าอยากจะได้ Nike สักคู่ที่เขาชอบบนร่างกายของเขา และเขาก็จะได้เห็นอารมณ์ขันของตัวเองบนนั้นด้วย” ดีนกล่าว

“ดูเหมือนมันจะเป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขา และภรรยาของเขาเองก็รักมันเช่นกัน”

ดีนกล่าวว่า ส่วนที่ยากที่สุดก็คือการวาดรองเท้าผ้าใบด้วยมือและไม่สามารถใช้อุปกรณ์ช่วยได้มากนัก เขาต้องดูรองเท้าผ้าใบตัวอย่างแบบ 360 องศา และใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการออกแบบรองเท้าในไปอยู่บนเท้าของลูกค้า โดยการสักทั้งหมดใช้เวลาทั้งสิ้น 8 ชั่วโมงด้วยกัน

“การวาดรอยสักด้วยมือเปล่าเป็นสิ่งที่ท้าทายผมที่สุด ผมต้องทำให้แน่ใจว่าทุกสิ่งจะลื่นไหลไปตามรูปทรงของร่างกาย” ดีนกล่าว

“ผมต้องการสร้างภาพลวงตาให้คนเห็นว่าเขากำลังสวมรองเท้าอยู่ แม้ว่าเขาจะเดินเท้าเปล่าก็ตาม มันจะทำให้คุณต้องเหลียวมองด้วยความไม่แน่ใจอย่างแน่นอน”

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ดีน กุนเธอร์ เพิ่งกลายเป็นข่าวบนหน้าสื่อของอังกฤษจากการที่ลูกค้าของเขาคนหนึ่งต้องการมี “ซิกแพค” แบบไม่ต้องออกกำลังกาย และเขาก็จัดให้ตามคำขอมาแล้ว

ที่มา : instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา