นักเรียนหนุ่มเป็นลม หลังเป็นผู้ชายคนเดียวในห้องสอบที่เต็มไปด้วยผู้หญิง 500 คน

เด็กหนุ่มวัย 17 ปี จากอินเดียรู้สึกตื่นเต้นและประหม่าอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่เขาเป็นผู้ชายคนเดียวในห้องสอบที่เต็มไปด้วยผู้หญิงจำนวนหลายร้อยคน จนในที่สุดเขาก็เป็นลมหมดสติไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับนาย มานิช ชานคาร์ ประสาท เด็กหนุ่มวัยขี้อายวัย 17 ปีจากวิทยาลัยอัลลามา อิกบาล จากเมืองพิหารชะรีฟ ที่เดินทางไปเข้าสอบวิชาคณิตศาสตร์ในเมืองซันเดอร์การ์เมื่อปลายเดือนที่แล้ว

จนกระทั่งเขาพบว่าตนเองเข้าไปอยู่ภายในห้องสอบที่เต็มไปด้วยเด็กผู้หญิงจำนวนมาก ความวิตกกังวลจึงเกิดขึ้นและนั่นทำให้เขาหมดสติไป

“เขาเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวกับเด็กผู้หญิงประมาณ 500 คนที่ศูนย์สอบ ซึ่งทำให้เขาสลบและตื่นมาพร้อมกับอาการไข้” ป้าของเด็กหนุ่มกล่าวกับสำนักข่าวเอเอ็นไอ

เธอเสริมว่าเด็กหนุ่มถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นอย่างรวดเร็วเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายทันที

ในขณะที่พ่อของเด็กหนุ่มกล่าวว่า หลังจากที่เขาฟื้นคืนสติจากการสลบไปหลายชั่วโมง เด็กหนุ่มยิ่งรู้สึกสะเทือนใจยิ่งขึ้นเมื่อถูกถามว่า อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเป็นลมไปเช่นนี้

ไม่ชัดเจนว่าทำไมเด็กหนุ่มเป็นเพียงผู้ชายคนเดียวในห้องสอบที่มีแต่ผู้หญิง แต่เจ้าหน้าที่เชื่อว่า เขาอาจระบุเพศในใบสมัครว่าเป็นผู้หญิงโดยไม่ได้ตั้งใจ ถึงแม้ว่าเขาจะทำผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ในบัตรสอบก็ระบุเพศเอาไว้อย่างชัดเจน และถ้ามันผิดเขาก็ควรรู้ตัวให้เร็วกว่านี้

ส่วนมานิชเองยังไม่ได้ถูกระบุว่าเขาแค่ประหม่ากับการอยู่ท่ามกลางผู้หญิงกว่า 500 คน หรือว่าจะเป็น Gynophobia หรือโรคกลัวสตรีเพศ แต่ที่แน่ ๆ เขาต้องใช้เวลาพักฟื้นอีกพักใหญ่ และเรื่องราวนี้ก็จะติดตัวเขาไปอีกนานแน่นอน

ที่มา: odditycentral