ชายญี่ปุ่นวัยกลางคน แปลงโฉมตัวเองเป็นสาววัยรุ่นน่ารัก จนใครก็จับไม่ได้

ในโลกยุคปัจจุบัน เราคงเป็นสาว ๆ ที่เป็นยูทูปเบอร์ หรือ บิวตี บล็อกเกอร์ จำนวนมากมายที่สอนคุณเรื่องเทคนิคและเคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยดูดีในสไตล์ต่าง ๆ แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคนที่มาสอนวิธีการแต่งหน้ากลับกลายเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่คุณคิดไม่ถึงมาก่อน

ย้อนกลับไปในวัยเพียง 17 ปี ฮิเมะนิ คือเด็กหนุ่มที่มีหนวดเครารุงรังบนใบหน้า จนได้รับฉายาจากเพื่อน ๆ ว่า “โอจซัง” ซึ่งมาจากคำว่า โอจิซัง ที่แปลว่า คุณลุง แต่ชีวิตของเขาในวัยกลางคนตอนนี้ ได้พลิกผันจนเพื่อน ๆ ไม่สามารถจำเขาได้อีกต่อไป เพราะเขากลายเป็นคุณลุงผู้ชื่นชอบในการแปลงร่างเป็นสาวสวยในแบบพลิกฝ่ามือเลยทีเดียว

ฮิเมะนิ เป็นผู้มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์จากการแปลงโฉมเป็นสาวสวยที่กลายเป็นกระแสไปทั่วญี่ปุ่น ซึ่งเขามีผู้ติดตามในทวิตเตอร์มากถึง 1.5 แสนคน และในยูทูปอีก 6.8 หมื่นคน

ซึ่งคลิปวีดีโอล่าสุดได้แสดงให้เห็นว่า เขามีวิธีการแต่งหน้าอย่างไร ถึงได้มาไกลได้ขนาดนี้

ในคลิปวีดีโอดังกล่าว เขาได้แนะนำเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่เขาใช้ รวมไปถึงวิธีการใช้ ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคารา, บรัชออน, ลิปสติก, ขนตาปลอม และวิกผม

ดูเหมือนว่าผิวพรรณและโครงหน้าของเขาจะเหมาะกับการแต่งเป็นสาววัยรุ่นจริง ๆ

การแต่งชุดคอสเพลย์ที่เขาชื่นชอบ ทำให้ดูชายวัยกลางคนกลายเป็นสาววัยรุ่นน่ารักสมจริงขึ้นไปอีก

เห็นแบบนี้แล้ว ไม่น่าเชื่อเลยว่า นี่คือ “คุณลุง” ใครเห็นก็ต้องเรดาห์พังแน่นอน

ส่วนใครอยากชมรายละเอียดเต็ม ๆ มาลองชมคลิปวีดีโอของเขากันครับ

ถึงแม้ในญี่ปุ่นเองจะมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นหญิง แต่ทุกครั้งที่เห็นอะไรแบบนี้ ก็มักจะเป็นเรื่องที่น่าทึ่งสำหรับชาวญี่ปุ่นได้อยู่เสมอ

ที่มา : Youtube | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ