สปาครูซซี อ่างจากุชชีลอยน้ำสุดหรูที่พาคุณล่องไปตามแม่น้ำธรรมชาติได้

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการนอนแช่อ่างจากุชชีและชื่นชอบในการล่องเรือชมธรรมชาติ นี่อาจเป็นโอกาสเดียวที่ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ทั้ง 2 สิ่งนี้ไปพร้อม ๆ กัน

สปาครูซซี (Spacruzzi) คืออ่างจากุชชีลอยน้ำที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมันสามารถพาคุณล่องไปตามผืนน้ำธรรมชาติเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และยังได้สัมผัสกับกระแสน้ำวนของอ่างจากุชชีอีกด้วย

สปาครูซซีถูกออกแบบมาให้เป็นอ่างรูปทรงหยดน้ำที่สามารถลอยน้ำได้ ถึงแม้ว่าจะมีน้ำอยู่เกือบเต็มอ่าง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีความเร็วประมาณ 5 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และที่เหนือไปกว่านั้นคือ มันมีเตาผิงที่ในแก๊สในตัว ที่ทำให้คุณมีร่างกายอบอุ่นได้ แม้อากาศภายนอกจะหนาวเย็นก็ตาม

อเล็กซ์ คานเว็ตซ์ นักธุรกิจผู้คิดค้นอ่างจากุชชีลอยน้ำกล่าวว่า สปาครูซซีเป็นหนึ่งในเรือที่บ้าบอที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา มันมีระบบไหลเวียนและทำความร้อนภายในเพื่อรักษาอุณหภูมิน้ำให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

เช่นเดียวกับระบบกรองน้ำเค็มและระบบแสงยูวีเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะสะอาดอยู่เสมอ แต่คุณยังมีออปชันให้อ่างน้ำร้อนลอยได้ของคุณพิเศษไปกว่านั้น เช่น การเลือกพื้นผิววัสดุที่มีความหรูหรา รวมถึงไฟใต้น้ำที่ช่วยให้อ่างน้ำโดดเด่นในยามค่ำคืน

สปาครูซซีได้รับการอธิบายว่าเป็น เรืออ่างน้ำร้อนที่ทำความสะอาดตัวเอง ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และมาพร้อมกับเตาผิงที่ใช้แก๊ส ซึ่งเหมาะทั้งการใช้งานส่วนตัวหรือจะใช้งานในเชิงพาณิชย์ ซึ่งปัจจุบัน สปาครูซซีได้รับอนุญาตให้ใช้งานได้ในแหล่งน้ำส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

อเล็กซ์ คาเว็ตซ์ และทีมงานของเขาเชื่อว่า สปาครูซซีคือตัวอย่างที่ชัดเจนของชีวิตหรูหราในแบบอเมริกัน พวกเขาคิดว่าผู้คนจะมองเห็นว่ามันเป็นของแปลกน้อยลง และคิดว่ามันคือประสบการณ์ใหม่บนผืนน้ำที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

สปาครูซซี มีความยาวเพียง 13 ฟุต และหนักราว 544 กิโลกรัม ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายและปล่อยลงน้ำได้ไม่ยาก ไม่แตกต่างจากเรือทั่วไป โดยสนนราคาของอ่างน้ำร้อนลอยได้เริ่มต้นแค่เพียง 48,900 เหรียญ หรือราว 1.8 ล้านบาทเท่านั้น

ที่มา: spacruzzi | odditycentral