มนุษย์ต่างดาวแห่งแฟลตวู้ด ตำนานลึกลับที่ยังไม่สามารถไขปริศนาได้

มีไม่กี่เหตุการณ์บนโลกใบนี้ ที่มีการบันทึกเป็นเอกสารการพบกันระหว่างเและมนุษย์ต่างดาว และหนึ่งในนั้นคือตำนานาการพบเห็นมนุษย์ต่างดาวที่เมืองแฟลตวู้ด รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย  ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเด็กผู้ชาย 3 คน ที่จะทำให้พวกเขาจดจำฝันร้ายนี้ไปชั่วชีวิต

monster-of-flatwood-01

 

วันที่ 12 กันยายน 1952 เอ็ดเวิร์ด และ เฟร็ด เมย์ 2 พี่น้องและทอมมี่ เพื่อนของพวกเขา อายุประมาณ 10-13 ขวบ เห็นวัตถุประหลาดส่องแสงอยู่บนท้องฟ้า และหายลงไปในฟาร์มชาวนานามว่า เบลเลย์ ฟิชเชอร์ เด็กทั้ง 3 จึงไปตามแม่ของพวกเขาและเด็กๆ ในท้องถิ่นอีกหลายคน พร้อมทั้ง ยูจีน เจ้าหน้าที่กองพิทักษ์ชาติ ร่วมกันเดินทางไปยังฟาร์มของฟิชเชอร์

monster-of-flatwood-02

 

หลังจากเข้าไปใกล้วัตถุดังกล่าว ปรากฏว่ามีหมอกหนาทึบปกคลุมในบริเวณนั้น ภายในหมอกมีวัตถุเหมือนจานบินและสิ่งมีชีวิตประหลาดที่มีดวงตาแดงกล่ำ มีลักษณะที่ไม่เหมือนกับสิ่งมีชีวิตตัวไหนๆ บนโลกใบนี้

 

ทั้งหมดกลับมาแจ้ง โรเบิร์ต คาร์ นายอำเภอท้องถิ่น และ ลี สจ๊วต เจ้าของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น แบร็กซ์ตัน เดโมแครท ซึ่งได้สัมภาษณ์เด็กๆ ทั้งหมด โดยทุกคนบอกว่า “มีกลิ่นโลหะถูกเผาไหม้แพร่กระจายไปทั่วบริเวณนั้น”

monster-of-flatwood-08

 

เช้าวันถัดมา นายอำเภอโรเบิร์ตเริ่มนำทีมไปค้นหายังพื้นที่ดังกล่าว แต่กลับไม่พบร่องรอยใดๆ นอกเหนือจากกลิ่นแปลกๆ ส่วนสจ๊วตพบร่องรอยเป็นทางยาวในโคลนบริเวณดังกล่าว ซึ่งพื้นที่ดังกล่าว ไม่ใช่เส้นทางโดยสารของรถอะไรก็ตามมามากกว่า 1 ปีแล้ว

monster-of-flatwood-03

 

1 สัปดาห์ให้หลัง ทุกคนมีอาการแปลกๆ เช่น อาเจียน และชักอย่างรุนแรง ซึ่งแพทย์ก็ไม่สามารถหาสาเหตุได้

monster-of-flatwood-04

 

ในเวลาเดียวกัน ได้มีแม่และลูกสาวอายุ 21 ที่อ้างว่าพบสิ่งมีชีวิตและกลิ่นประหลาด ลูกสาวของเธอเกิดช็อคและถูกกักตัวไว้ในโรงพยาบาลกว่า 3 สัปดาห์

monster-of-flatwood-05

 

หลังจากนั้น มีพยานอีกมากมายที่อ้างว่าเคยพบกับมนุษย์ต่างดาวดังกล่าว มันมีความสูงกว่า 2 เมตร สวมชุดคล้ายฮูดยอดแหลมสีดำ มีดวงตาสีแดงกล่ำ บางคนอ้างว่ามันมีแขนที่มองไม่เห็นและเคลื่อนที่ด้วยความเร็วอย่างน่าทึ่ง หรือบางรายงานก็อ้างว่า มันมีกรงเล็บอีกด้วย

monster-of-flatwood-06

 

และนี่ก็เป็นตำนานมนุษย์ต่างดาวแห่งแฟลตวู้ด ซึ่งเราก็ไม่ทราบได้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าว จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่ จะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น หรือเรื่องที่เด็กๆ เหล่านั้นเข้าใจผิด จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครทราบว่า มนุษย์ต่างดาวแห่งแฟลตวู้ด แท้จริงคือตัวอะไรกันแน่

monster-of-flatwood-07

 

 

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : wittyfeed | เรียบเรียงโดย เพชรมายา