บริษัทห้องน้ำดังเผย 6 ห้องน้ำของเซเล็บคนดังที่ร่ำรวยว่ามีหน้าตาแบบไหน

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเซเล็บคนดังระดับโลกกับคนธรรมดาอย่างคุณ สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือคฤหาสน์ราคาแพงของพวกเขา และวันนี้เราจะพาทุกท่านผ่านเข้าไปในบ้านของพวกเขา และตรงไปที่ห้องน้ำกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ QS Supplies บริษัทผู้ค้าส่งและค้าปลีกห้องน้ำอิสะรายใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ได้จับมือกับสถาปนิกและนักออกแบบร่วมกันจัดทำแผนผังห้องน้ำของบรรดาเซเล็บคนดังทั้งหมด 6 ห้อง ทีมงานของพวกเขาได้ค้นคว้าและรวบรวมข้อมูลบ้านของคนดังมากมาย ก่อนที่จะเลือกจำลองภาพออกมาภายใต้โครงการที่ชื่อว่า “Soak Like a Star” และนี่คือผลลัพธ์ที่ออกมาทำให้เราเห็นว่า ห้องน้ำคนดังแต่ละคนดูเป็นอย่างไร

1. เซเรนา วิลเลียมส์ (ไมอามี, ฟลอริดา)

ห้องน้ำที่ประดับด้วยผนังหินอ่อนคือผลงานชิ้นเอกของคฤหาสน์ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของสเปน ความเรียบง่ายของห้องน้ำในสไตล์มินิมอล อ่างอาบน้ำสุดหรูจากแบรนด์ Victoria + Albert

มีหน้าต่างที่ทำให้เป็นวิวภายนอกที่เป็นกิ่งก้านของต้นไม้ที่เขียวขจี ให้กับความรู้สึกถึงธรรมชาติแบบญี่ปุ่น ฝักบัวฝังในกำแพงและเพดานสีทอง เข้ากับก๊อกน้ำและโคมไฟ ทุกอย่างดูลงตัวเข้ากันมาก

2. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (เบลแอร์, แคลิฟอร์เนีย)

คฤหาสน์มูลค่าหลายร้อยล้านของเธอถูกสร้างโดยสถาปนิก เอ.ควินซี โจนส์ ในปี 1965 โดยมีห้องน้ำกว่า 10 ห้อง

จุดเด่นของห้องน้ำเธอคือพื้นและอ่างอาบน้ำหินอ่อนที่สวยงาม ที่มองออกไปจะเห็นสวนเซนในสไตล์ญี่ปุ่นและกำแพงไม้ประดับ อนิสตันชื่นชอบวัสดุประเภท ไม้ หิน และทองเหลือง ซึ่งเป็นวัสดุที่มีเรื่องราวลึกซึ้ง

3. เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล (มอนเตซิโต, แคลิฟอร์เนีย)

มีรายงานว่า คฤหาสน์มูลค่ากว่า 600 ล้านของทั้งคู่อาจมีห้องน้ำมากถึง 18 ห้อง และห้องน้ำเหล่านี้ถูกออกแบบให้มีความหรูหราในสไตล์คลาสสิก

อ่างอาบน้ำแบบบิวต์อินติดหน้าต่างที่มีม่าน เคาเตอร์รูปตัวแอลที่มาพร้อมกับโต๊ะเครื่องแป้ง รวมถึงเตาผิงที่ช่วยทำให้อุณหภูมิห้องน้ำดูอบอุ่น

4. เดรก (โตรอนโต, ออนแทรีโอ)

เดรกกล่าวว่า เขาสร้างบ้านในวันเกิดของเขา ดังนั้นเขาต้องการให้โครงสร้างมั่นคงอยู่ไปได้อีก 100 ปี และสิ่งที่เราเห็นก็คือความหรูหราโอ่อ่า

อ่างอาบน้ำที่หนักกว่า 1,800 กิโลกรัม ถูกสลักขึ้นจากหินอ่อน Nero Marquina สีดำเพียงชิ้นเดียว โคมระย้าที่หรูหราของ Lumifer เชิงเทียนหรูของ Brabbu และเก้าอี้สุดหรูโดย Ferris Rafauli

สิ่งที่น่าสนใจก็คือระบบคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการเปิดปิดเพลงและไฟทั้งหมดในห้องน้ำ

5. เคนดัลล์ เจนเนอร์ (ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย)

บ้านในเบเวอร์ลีฮิลส์มูลค่าเกือบ 300 ล้านบาทที่ซื้อต่อมาจากชาร์ลี ชีน มีห้องน้ำที่หรูหรา ที่โดดที่สุดคืออ่างทองเหลืองของ Catchpole & Rye อยู่ภายใต้หน้าต่างบานใหญ่ ที่เห็นวิวต้นไม้เขียวขจีนอกบ้าน

เมื่อก้าวออกมาจะพบกับพรม Ghiordes แบบโบราณ ถัดจากอ่างมีชั้นวางหนังสือวินเทจและเก้าอี้ตอไม้จาก Waldo’s Design และเคาเตอร์หินพร้อมกระจกบานใหญ่

6. จีจี ฮาดีด และ เซน มาลิก (นิวยอร์กซิตี, นิวยอร์ก)

ถึงแม้จะมีข่าวเลิกรากันเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เราไม่ได้สนใจจุดนั้น นี่คือห้องน้ำที่หรูหราที่ประกอบไปด้วยพื้นและกำแพงไม้เป็นส่วนใหญ่ เคาเตอร์หินอ่อน ก๊อกทองเหลือง และตู้ไม้มะฮอกกานีดูเข้ากันอย่างสวยงาม

กระจกกั้นกรอบสีดำที่จะพาคุณไปสู่โซนอาบน้ำที่เป็นพื้นหินอ่อน และที่สำคัญคือห้องน้ำนี้คือห้องอาบน้ำที่ไม่มีชักโครก เนื่องจากเธอเผยว่า “ฉันจะไม่อาบน้ำโดยที่ชักโครกเปิดอยู่”

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ห้องน้ำของใครที่คุณรู้สึกว่าสวยโดนใจจนอยากได้ห้องน้ำแบบนี้บ้าง

ที่มา : qssupplies | เรียบเรียงโดย เพชรมายา