ตุ๊กตุ่น Avengers ของเก๊ชุดนี้ ดูเห่ยสุดๆ แต่ดันขายหมดอย่างรวดเร็ว

ต้องยอมรับว่ากระแสภาพยนตร์ Avengers: Infinify War ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นโด่งดังสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือทั่วโลก จนทำให้มีพ่อค้าหัวใสนำสินค้าเกี่ยวกับอเวนเจอร์มาค้าขายกันอย่างผิดลิขสิทธิ์กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ์ด ชุดคอสเพลย์ หุ่นฟิกเกอร์ หรือแม้แต่วีดีโอเกม

เจฟฟ์ วิสซาสกี ผู้ริเริ่มโครงการ Obvious Plant ได้ตัดสินใจที่จะสร้างตุ๊กตุ่นล้อเลียน Avengers ของปลอมขึ้นมา ในชื่อ Revengers: Endless Tussle (Endless Tussle ก็แปลได้ความหมายเหมือนกับ Infinity War คือ สงครามที่ไมม่สิ้นสุดเช่นกัน) แถมมีสมาชิกแปลกๆ อยู่เต็มไปหมด โดยหวังว่าผลงานของเขาจะสร้างอารมณ์ขันเล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้ชมได้จับจองกัน และผลลัพธ์ที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นเมื่อตุ๊กตุ่นของเขากลับขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าราคาของมันจะสูงถึง 30-40 เหรียญก็ตาม (ประมาณ 900-1,200 บาท) และนี่คือผลงานของเขา มาลองดูกันว่าถ้าเป็นคุณจะซื้อมันมาไว้ในครอบครองหรือเปล่า

1. ดิ อินคริดิเบิล เฟลลา (หน้าตาเหมือนพี่ยักษ์เขียวของเราไม่น้อย)

2. ฟีโดรา รอน (แต่ไม่รวมรอนในแพ็คเกจนะ มีแต่หมวก)

3. โทเคน เกิร์ล

4. ไนท์ตี้ ไนท์ (ฉันเหนื่อยเหลือเกิน)

5. เรกูลาร์ แร็กคูน (แร็กคูนธรรมดาๆ นี่เอง)

6. ยังมีสมาชิกอื่นๆ อีก เช่น พี่ม้ายอดนักสืบ พ่อหนุ่มแฮกเกอร์ และ เกร็ก (ใครฟระ?)

คำเตือน: ระวังติดคอ อย่ากินแร็กคูน

ชาวเน็ตที่ได้เห็นกระแสฟิกเกอร์เหล่านี้ต่างก็ชื่นชอบ อย่างเช่นนาย เจสัน โบลิน กล่าวว่า เขาอยากได้แร็กคูนสำหรับวันเกิด และหวังว่าเมียของเขาจะซื้อให้ แล้วบอกกับเขาว่า มันคือ แร็กคูนธรรมดา

“ผมพนันได้เลยว่า เกร็กจะต้องคุ้มค่าสำหรับนักสะสมในอีก 20 ปีข้างหน้าแน่นอน”

แล้วคุณล่ะ ตัวไหนเป็นตัวโปรดของคุณบ้างเอ่ย ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : Obvious Plant | เรียบเรียงโดย เพชรมายา