นักวิทย์ใกล้ตายสารภาพเรื่อง มนุษย์ต่างดาว UFO และเทคโนโยต้านแรงโน้มถ่วง

เป็นระยะเวลาไม่นานก่อนที่ บอยด์ บุชแมน จะเสียชีวิตเมื่อเดือนสิงหาคม 2014 เขาได้ทำการบันทึกวีดีโอเอาไว้เพื่อเผยแพร่ประสบการณ์ตอนที่เขาทำงานอยู่ในแอเรีย 51 เกี่ยวกับ UFO, มนุษย์ต่างดาว และ เทคโนโลยีต้านแรงโน้มถ่วง

 

บอยด์เคยเป็นนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหญ่ที่ทำงานให้กับบริษัทโครงการอวกาศ Lockheed Martin มามากกว่า 40 ปี และผลงานของเขายังได้รับการจดสิทธิบัตรมามากมายนับไม่ถ้วน

 

วีดีโอดังกล่าวได้มีการพูดถึงการทำงานในแอเรีย 51 ซึ่งได้มีการแอบพัฒนาเทคโนโลยีจากต่างดาวอย่างลับๆ และปรับใช้ให้เข้ากับมนุษย์

 

บอยด์กล่าวว่า มีศพของมนุษย์ต่างดาวมากมายที่ถูกนำมาศึกษาค้นคว้ายังฐานลับแห่งนี้ ซึ่งภายในวีดีโอดังกล่าว บอยด์ได้แสดงภาพของมนุษย์ต่างดาวบางส่วน ที่ถูกถ่ายจากกล้องใช้แล้วทิ้งจากในแอเรีย 51 อีกด้วย

 

“สำหรับเรื่องของยานจากต่างดาว เรามีทีมงานที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ในการศึกษาค้นคว้า UFO และเทคโนโลยีจากต่างดาว เราพยายามทำความเข้าใจในสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำ” บอยด์กล่าว

 

อ้างอิงจากคำบอกเล่าของบอยด์ มนุษย์ต่างดาวที่ถูกนำมาศึกษาในแอเรีย 51 มีอยู่ 2 กลุ่ม แต่นอกจากนั้นยังมีมนุษย์ต่างดาวที่ทำงานร่วมกับมนุษย์อยู่ในนั้นอีกด้วย

 

เทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวค่อนข้างจะล้ำหน้ากว่าเรามาก พวกเขาสามารถเดินทางได้เร็วเทียบเท่ากับแสง และส่วนใหญ่จะมาจากดวงดาวที่อยู่ห่างจากโลกประมาณ 68 ปีแสง

 

ส่วนมนุษย์ต่างดาวที่ทำงานร่วมกับเราในแอเรีย 51 มีความสูงราว 1.5 เมตร พวกเขามีนิ้วมือและนิ้วเท้าเหมือนมนุษย์ แต่มีอายุขัยที่นานกว่ามนุษย์ และที่สำคัญ พวกเขาสามารถติดต่อสื่อสารกันผ่านกระแสจิตได้อีกด้วย

 

ส่วนในแอเรีย 51 ก็ยังมีนักวิทยาศาสตร์จากรัสเซีย จีน และอเมริกา ที่ทำงานร่วมกันโดยมีเป้าหมายหลักในการสร้างเทคโนโลโลยีต้านแรงโน้มถ่วง เหมือนกับ UFO ที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระไปยังทิศทางใดก็ได้ในอากาศ

 

บอยด์เสียชีวิตในวัย 78 ปี หลังจากที่เขาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวได้ไม่นาน ส่วนทาง ชาร์ลส โบลเดน ผู้บริหารของนาซ่าได้ออกมายืนยันว่า ในแอเรีย 51 ไม่ได้ปิดบังการทดลองมนุษย์ต่างดาว หรือเทคโนโลยีต่างดาวใดๆ ทั้งสิ้น

 

“มีพื้นที่แอเรีย 51 แต่มันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดกัน มันเป็นเพียงสถานที่วิจัยและพัฒนาธรรมดา ผมไม่เคยเห็นมนุษย์ต่างดาวหรือยาวอวกาศที่นั่น” ชาร์ลส โบเดน กล่าว

 

ชื่นชอบเรื่องราวน่าสนใจ กดติดตามได้ที่นี่ แต่ถ้ามีติ๊กถูก แสดงกว่ากดแล้วจ้า

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : ancient-code | เรียบเรียงโดย เพชรมายา