รายการเด็กลึกลับ ที่จู่ๆ ก็มีกรีดร้องชวนสยอง ที่เป็นปริศนาจนทุกวันนี้

เรื่องราวนี้ถูกเล่าขานในเน็ตกันมานาน เริ่มจากการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดที่มีชื่อว่า NetNostalgia โดยมีผู้ตั้งกระทู้ถามถึงรายการเด็กที่ชื่อว่า แคนเดิล โคฟ (Candle Cove) ที่ออกอากาศในช่วงปี 1971-1972 เวลา 4 โมงเย็น ว่าพอมีใครจำรายการนี้ได้หรือไม่

candle-cove-01

 

หลังจากนั้น ก็เป็นการพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดในรายการนี้ ซึ่งหลักๆ เป็นรายการเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่จินตนาการว่าตัวเองเป็นเพื่อนกับโจรสลัดเพอร์ซี่

candle-cove-04

 

เรื่องราวดูเหมือนจะธรรมดา ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะว่ารายละเอียดของรายการเด็กนี้ บางอย่างมันก็ดูชวนสยองขวัญเกินไป

candle-cove-03

 

เช่นเจ้าโครงกระดูกตัวร้ายที่มีฉายาว่า จอมถลกหนัง กับปากที่ขยับผิดธรรมชาติ แทนที่จะขยับบนล่าง แต่ปากของมันกลับขยับจากหน้าไปหลัง เด็กน้อยจึงถามมันว่า “ทำไมปากของคุณจึงเป็นเช่นนั้น” เจ้าโครงกระดูกกลับตอบว่า “เอาไว้เคี้ยวหนังแกยังไงล่ะ”

candle-cove-02

 

แต่สิ่งที่สยองขวัญที่สุดที่เคยเกิดกับรายการเด็กนี้ มีอยู่ตอนหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการผิดพลาดอะไรบางอย่าง ทำให้ภาพในรายการติดๆ ดับๆ และหายไป

candle-cove-05

 

จากนั้นก็มีภาพตัดสลับไปมาพร้อมกับเสียงกรีดร้องอันโหยหวนของเด็กผู้หญิง และเสียงหุ่นตางๆ นานหลายนาที

 

นี่เป็นตัวอย่างคลิปที่อ้างว่า เป็นเหตุการณ์ในวันดังกล่าว ในคลิปนี้ผมย่นเวลาเริ่มต้นเป็นนาทีที่ 1:32 เพราะภาพตอนแรกเป็นภาพซ่าๆ ส่วนนาทีที่มีเสียงกรีดร้อง ตั้งแต่นาทีที่ 4:11 เป็นต้นไป

 

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตำนานเล่าขานในอินเทอร์เน็ต ถึงรายการสยองขวัญรายการนี้ ที่ก็ยังไม่มีใครออกมาให้คำตอบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น หรือจริงๆ แล้วรายการนี้จะไม่ได้มีอยู่จริงกันแน่ ?

 

ชื่นชอบเรื่องราวน่าสนใจ กดติดตามได้ที่นี่ แต่ถ้ามีติ๊กถูก แสดงกว่ากดแล้วจ้า

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : wikia | เรียบเรียงโดย เพชรมายา