นี่คือหมาที่ทึ่มที่สุด ? ตัวติดในหลุมที่ตัวเองขุด แต่ชนะใจชาวเน็ตได้ด้วยความน่ารัก

ใครที่เลี้ยงสุนัขคงเคยเห็นความทึ่มแบบน่ารักๆ ของลูกสุนัขตัวน้อยกันอยู่บ่อยครั้ง แต่รับรองว่าสิ่งที่คุณเคยเห็นอาจไม่ทึ่มเท่ากับลูกสุนัขตัวนี้ ที่สื่อต่างประเทศพาดหัวกันแบบขำๆ ว่า “นี่คือสุนัขที่ทึ่มที่สุดหรือเปล่า ?”

เมื่อเร็วๆ นี้ชาวเน็ตบนทวิตเตอร์ต่างพากันรีทวิตภาพของหมาน้อยที่กำลังติดอยู่ในหลุมด้วยสีหน้าท่าทางจ๋อยๆ โดย เพจ ซีเกิล สาวน้อยวัย 23 ปี จากแมรีแลนด์ ผู้เป็นเจ้าของเจ้า “คูเปอร์” ได้กล่าวว่า เธอพบสุนัขของเธอติดอยู่ในหลุมที่มันขุดเอาไว้เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ตอนที่เล่นกับพี่ชายของมัน

ภาพที่เธอเห็นทำให้เธอไม่อาจกลั้นหัวเราะได้ เจ้าคูเปอร์วัย 10 เดือน ดูเหมือนกำลังนั่งอยู่ในหลุมแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่จริงๆ แล้ว ขาหลังและก้นของมันติดอยู่ในหลุมพอดิบพอดีจนไม่มีช่องว่างที่สามารถขยับให้ออกมาเองได้

เพจกล่าวว่า “เมื่อมันรู้ตัวว่าไม่สามารถออกมาเองได้ สีหน้าของมันดูสับสนและเริ่มกระวนกระวายอย่างเห็นได้ชัด”

“คูเปอร์เหมือนกับลูกสุนัขทั่วๆ ไป ที่ชื่นชอบการขุดดิน แต่หลุมดังกล่าวเป็นหลุมที่คูเปอร์ขุดเอาไว้ใหญ่กว่าปกติ” ซึ่งในที่สุด เพจก็ต้องช่วยดึงมันขึ้นมาจากหลุมจนได้ โดยคูเปอร์ติดอยู่ในหลุมเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

“เราเลี้ยงสุนัขทั้งหมด 4 ตัว” เพจกล่าว “แต่คูเปอร์เป็นเจ้าทึ่มประจำบ้าน เช่นเดียวกับ บรีเวอร์ พี่ชายของมัน”

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ภาพของคูเปอร์ติดอยู่ในหลุมไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็มีกระแสมากมายในทวิตเตอร์ ซึ่งเพจเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าคูเปอร์จะโด่งดังได้เพียงข้ามคืน

เพจกล่าวว่า “ฉันไม่ได้คาดหวังจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ ทุกคนชื่นชอบคูเปอร์ มันเป็นที่รู้จักมากขึ้น นี่มันบ้าไปแล้ว”

และนี่ก็คือเรื่องราวของหมาน้อยที่ติดอยู่ในหลุมที่ตัวเองขุดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าเป็นคนล่ะก็ คงมีการล้อกันยันลูกบวชแน่นอน

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : dailymail | เรียบเรียงโดย เพชรมายา