กระเป๋าใบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Crocs กำลังฮิตสุดๆ แต่บางคนบอกนี่คือกระเป๋าที่น่าเกลียดที่สุด

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรองเท้ายี่ห้อ Crocs เป็นชีวิตจิตใจ คุณอาจไม่พลาดกับกระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายกันแบบนี้อย่างแน่นอน

Optari คือแบรนด์กระเป๋าจากอเมริกาที่ได้แรงบันดาลใจจาก Crocs ไปเต็มๆ ในการผลิตกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา

Sol Tote คือกระเป๋าแบบสะพายข้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Optari โดยรูปทรงของมันทำให้คุณต้องนึกไปถึงรองเท้า Crocs อย่างแน่นอน

แน่นอนว่า Optari ได้นำจุดเด่นของ Crocs มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทำให้กระเป๋าของพวกเขามีน้ำหนักเบาตามไปด้วย

นอกจากนั้นกระเป๋ารุ่นนี้ยังสามารถจุของได้มาก กันน้ำได้ แถมยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นอีกด้วย

ไม่ต่างอะไรจาก Crocs เพราะ Optari สร้างกระเป๋าของพวกเขาให้มีสีสันที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นคนชอบสีแบบไหน

กระเป๋า Optari ทำมาจากวัสดุ EVA หรือ เอทิลีนไวนิล ซึ่งเป็นโฟมพลาสติกชนิดใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนการกัดกร่อนของสารเคมี ปลอดสารพิษ และดูดซับแรงกระแทกได้ดี

“มันมีความทนทานสูง ล้างน้ำได้ และสีจะไม่ซีดหากโดนแสงอาทิตย์ คุณเคยไปเที่ยวทะเลแล้วเผลอทำกระเป๋าผ้าตกลงไปหรือเปล่าล่ะ ? ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทนได้ มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการนำไปสระว่ายน้ำหรือชายหาด” ทาง Optari กล่าว

นอกจากกระเป๋าที่มีสีพื้นเรียบๆ แล้ว เหล่าแฟนๆ กระเป๋ารุ่นนี้ ก็มีการนำเครื่องประดับต่างๆ มาติดที่กระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสันมากขึ้น รวมถึงการนำกระเป๋าไปเพนท์อีกด้วย

สำหรับรุ่น Sol Tote ตอนนี้จะมีให้เลือกอยู่ 2 ขนาด คือ ขนาดเล็ก ที่เหมาะสำหรับถือ (Hand Bag) และขนาดใหญ่ที่ไว้ใช้สะพายไหล่ (Shoulder Bag)

สนนราคากระเป๋าของ Optari รุ่นเล็กจะอยู่ที่ 19.99 เหรียญ หรือประมาณ 630 บาท ส่วนขนาดใหญ่จะอยู่ที่ราคา 24.99 เหรียญ หรือประมาณ 790 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยสำหรับคุณสมบัติของกระเป๋าใบนี้

ในขณะที่มีชาวเน็ตบางกลุ่มที่แอนตี้รองเท้า Crocs ก็ออกมาบอกว่า ถ้า Crocs เป็นรองเท้าที่น่าเกลียดที่สุด Optari ก็เป็นกระเป๋าที่น่าเกลียดที่สุดเหมือนกัน

ไม่แน่ใจว่าตอนนี้กระเป๋า Optari มีวางจำหน่ายในไทยบ้างหรือยัง ว่าแต่เห็นแบบนี้แล้ว มีใครอยากจะได้กระเป๋าของ Optari ไปใช้บ้างหรือเปล่า ?

ที่มา : | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ