เด็กชาย 3 ขวบที่หายตัวลึกลับในป่า 2 วัน ถูกพบด้วยสภาพน่าขนลุก

ไม่มีอะไรที่น่าใจหายเท่ากับการที่ลูกน้อยของเราหายตัวไป เช่นเดียวกับเรื่องราวของ ไรเกอร์ เว็บบ์ เด็กชายวัย 3 ขวบที่หายตัวไปในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2022 ใกล้กับเมืองทรอย รัฐมอนทานา

สองวันต่อมา ไรเกอร์ถูกพบอยู่ในโรงเก็บของด้วยสภาพที่ไม่ค่อยดีนัก แต่เด็กชายยังมีจิตใจที่ดีและสามารถพูดคุยกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้บ้าง แต่ก็ตามประสาเด็ก 3 ขวบ

คดีเด็กหายเป็นเรื่องที่น่ากลัวเสมอ แต่มีบางอย่างที่น่าขนลุกเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องราวของ ไรเกอร์ เว็บบ์ เนื่องจากสีหน้าของเด็กชายในขณะที่ถูกพบได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ บางคนกล่าวว่า หน้าตาของเขาดูเปลี่ยนไปราวกับทหารผ่านศึกที่ไปออกรบมา 5 ปี

เกิดอะไรขึ้นกับ ไรเกอร์ เว็บบ์ กันแน่ ?

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2022 ไรเกอร์ได้หายตัวไปในขณะที่กำลังเล่นกับสุนัขของเขาที่หน้าบ้านในเมืองทรอย รัฐมอนทานา หลังจากที่พ่อของเขาเดินเข้าไปในบ้านแค่เพียงไม่นานเท่านั้นน

ไรเกอร์ควรจะเดินเข้าไปในป่าใกล้บ้าน แต่หลังจากออกตามหาอยู่ 2 ชั่วโมง พ่อแม่ของไรเกอร์ก็ตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจและได้มีการจัดตั้งทีมค้นหาขึ้นทันที

ในตอนนั้นเอง ผู้คนในเมืองทรอยได้ช่วยกันออกค้นหาเด็กชาย แต่โชคไม่ดีนักที่สภาพอากาศไม่ค่อยเป็นใจ เนื่องจากมีพายุและฝนฟ้าคะนอง รวมไปถึงอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 4 องศาเซลเซียส

ตามรายงานของสำนักข่าว ABC ระบุว่า มีคนจำนวนมากออกค้นหาบริเวณทะเลสาบบูล ทางตอนใต้ของเมืองทรอย มีทั้งคนที่ใช้รถ ATV โดรน ทีมสุนัขค้นหา รวมถึงเรือ เพื่อค้นหาเด็กชาย

หลังจากผ่านไป 1 คืน ทางกองกำลังพิทักษ์มาตุภูมิทางอากาศมอนทานา ได้ส่งโดรนและเฮลิคอปเตอร์เข้ามาเพิ่มเพื่อช่วยในการค้นหา แต่ก็ไม่มีใครพบเจอร่องรอยของเด็กชายแม้แต่น้อย

ท้ายที่สุด คู่รักคู่หนึ่งได้พบกับไรเกอร์ในโรงเก็บของเล็ก ๆ ของพวกเขาที่ตั้งอยู่หลังบ้าน หลังจากทั้งคู่ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างที่นั่น

เด็กชายซ่อนตัวอยู่ในโรงเก็บของ ซึ่งครอบครัวนี้เก็บเครื่องปั่นไฟไว้ใช้ในช่วงสภาพอากาศที่เลวร้าย รวมถึงสัตว์ป่ามากมายอย่างเช่น สิงโตภูเขาและหมี

แน่นอนว่า เด็กชายวัย 3 ขวบอยู่ที่นั่นตามลำพัง ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นของมอนทานา โดยอยู่ห่างจากจุดเดิมที่เด็กน้อยหายตัวไปไกลถึง 2.4 ไมล์ หรือประมาณ 3.8 กิโลเมตร

จากความพยายามที่จะสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ไรเกอร์เล่าว่าถูกดึงดูดความสนใจด้วยบางสิ่ง โดยมีบ้านหลังหนึ่งในป่าและมีใครบางคนอยู่ในนั้น แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าเด็กน้อยหมายถึงใคร คำบอกเล่าของเด็กชายยิ่งทำให้เรื่องนี้ฟังดูน่าขนลุกมากขึ้นไปอีก

นอกจากสภาพของเด็กชายที่ดูเปลี่ยนไปอย่างเป็นปริศนา ก็มีเรื่องสาเหตุที่เด็กชายหายตัวไป บางคนไม่เชื่อว่าเด็กวัย 3 ขวบจะสามารถเดินหลงทางไปเองได้ไกลขนาดนี้โดยที่ไม่มีใครพบเห็นเลย หลายคนเชื่อว่าเด็กชายอาจถูกลักพาตัวไป ในขณะที่บางคนก็เชื่อว่าเป็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ภูติผี ปีศาจ หรือแม้แต่มนุษย์ต่างดาว

โชคดีที่ในปัจจุบัน ไรเกอร์ เว็บบ์ กลับมามีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขดีในตอนนี้

ที่มา: msn