ชาวเน็ตญี่ปุ่นฮือฮา เมื่อกล้องหน้ารถจับภาพวิญญาณได้ชัดเจนที่สุด

เรื่องราวของผีและวิญญาณ ยังคงเป็นเรื่องถกเถียงสำหรับมนุษย์ไปไม่จบไม่สิ้น สำหรับคนที่เคยเห็นเต็มๆ กับตา ก็เชื่อสนิทใจว่าผีมีจริง ในขณะที่ฝั่งไม่เชื่อเองก็มีการอ้างอิงทางวิทยาศาสตร์โดยระบุว่า ผีเป็นสิ่งสมมุติที่มนุษย์สร้างขึ้นเท่านั้น แต่เมื่อไม่นานมานี้เรื่องราวสยองขวัญของชาวเน็ตท่านหนึ่งได้กลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียล และนั่นทำให้หลายๆ คนเริ่มถกเถียงกันอีกครั้งว่าผีมีจริงหรือไม่

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา วีดีโอหนึ่งที่มีชื่อว่า “พบวิญญาณในขณะขับรถบนทางด่วน” ได้ถูกโพสต์บน Youtube จนกลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่น ลองไปดูคลิปกันว่ามันน่ากลัวขนาดไหน

ในคลิปวีดีโอดังกล่าว คุณจะพบว่าสิ่งที่ถูกเรียกว่าเป็นวิญญาณได้ปรากฏตัวขึ้นที่กลางถนนระหว่างรถทั้ง 2 คันวิ่งผ่านโดยไม่สะทกสะท้ายใดๆ แม้แต่น้อย

ในขณะที่เจ้าของรถที่ติดกล้องเองก็ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และแน่นอนว่ารถคันข้างๆ เขาก็เบี่ยงหลบชายคนดังกล่าวเช่นกัน นั่นแสดงว่ารถทั้ง 2 คันเห็นสิ่งที่น่ากลัวนี้พร้อมๆ กันนั่นเอง

เพียงแค่ 2-3 วัน ยอดวิวของวีดีโอนี้ขึ้นไปหลายแสนวิว จนมีชาวเน็ตออกมาให้ความเห็นมากมายว่ามันคืออะไรกันแน่ ร่างกายของชายที่เห็นในคลิปดูราวกับโปร่งใส บางคนก็ว่าไม่เห็นร่างกายบริเวณส่วนล่างหรือเงาของเขา แถมบางคนก็บอกว่า ไม่ว่าชายคนนี้จะเป็นผีหรือคน มันก็น่ากลัวไม่ต่างกัน

หลังจากคุณได้ดูคลิปนี้แล้ว คิดว่าสิ่งที่ปรากฏระหว่างรถ 2 คันนี้เป็นคนหรือผีกันแน่ ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : nippon1900 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา