ร่างทรงข้ามมิติโชว์พูดภาษาต่างดาว เพราะเธอมี DNA ระดับกาแล็กซี่

มาเฟ วอล์เกอร์ ร่างทรงหญิงชาวโคลอมเบียที่เรียกตัวเองว่าเป็น “ร่างทรงข้ามมิติ” เพิ่งออกรายการโทรทัศน์หนึ่งและมีการตีความภาษาต่างดาวที่แปลกประหลาด จนทำให้เธอกลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ไซไฟอย่าง Star Trek หรือ Stargate คุณน่าจะคุ้นเคยกับภาษาต่างดาวที่ฮอลลีวูดคิดขึ้นมาเอง แต่ถ้าคุณอยากฟังภาษาต่างดาวในชีวิตจริงก็ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่า มาเฟ วอล์เกอร์ ร่างทรงหญิงชาวโคลอมเบียที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโกอ้างว่า เธอสามารถ ‘เปิดประตูข้ามมิติและสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาว’ ได้

แน่นอนว่าการสื่อสารกับมนุษ์ต่างดาวจำเป็นที่จะต้องพูดภาษาต่างดาว ซึ่งเธออ้างว่ามีเพียงเส้นเสียงของตัวเธอเองเท่านั้นที่สามารถทำได้

มาเฟปรากฎตัวบนรายการ Venga La Alegría ทางช่อง TV Azteca พร้อมกับใหสัมภาษณ์ว่า

“ฉันเชี่ยวชาญด้านการส่งคลื่นเสียงจากคริสตัล การสั่นสะเทือนที่เกิดเวลาปล่อยโดยคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงมาก ซึ่งนั่นคืออัลตราซาวด์ คลื่นเสียงจะทะลุผ่านสนามไฟฟ้า/สนามแม่เหล็ก อิเล็กตรอน โปรตอน นิวครอน ของทุกเซลล์ในร่างกาย” มาเฟกล่าว

ไม่ชัดเจนว่าความสามารถในการเป็นร่างทรงของเธอสามารถทำอะไรได้บ้าง แต่สิ่งที่ช่วยเธอได้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ การที่เธอมี “ดีเอ็นเอระดับกาแล็กซี่” ที่ทำให้เธอสามารถพูดภาษาต่างดาวได้

มาลองฟังกันดูว่า ภาษาต่างดาวของเธอมันเป็นอย่างไรกันแน่

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งถึงกับกล่าวว่า “นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของรายการทีวีของเม็กซิโกอย่างไม่ต้องสงสัย ช่างเป็นช่วงเวลาแห่งความยิ่งใหญ่ที่ทำให้เรามีชีวิตอยู่ได้จริง ๆ”

“ฉันชอบเธอจริง ๆ ฉันไม่เชื่อหรอกนะ แต่มันเป็นสิ่งที่ตลกที่สุดที่ฉันเคยเห็นในรายการทีวีหรือินเทอร์เน็ตในรอบหลายปี” ชาวเน็ตอีกคนกล่าว

แม้คนส่วนใหญ่จะพบว่า การพูดภาษาต่างดาวของเธอเป็นเรื่องตลกขบขัน แต่บางคนก็เตือนว่า มาเฟมีผู้ติดตามเกือบ 1 แสนคนบน TikTok และมากกว่า 4 หมื่นคนบนอินสตาแกรม ซึ่งหลายคนเชื่อในพลังของเธอจริง ๆ

และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ เธอถูกกล่าวหาว่ากำลังเรียกเก็บเงินจากผู้ที่ศรัทธาเป็นเงินราว 70 ยูโร หรือราว 2,500 พันบาท สำหรับการนัดหมายผ่านวิดีโอคอลเพื่อหลักสูตรระดับกาแล็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้เรื่องรหัสกาแล็กซี่ พลังงานควอนตัม การปล่อยคลื่นความถี่ (เฮิร์ตซ์) ดวงอาทิตย์ขั้นสูงจากมิติพิเศษของโลกมนุษย์ การกระตุ้นพลังจิต หรือการปลุกดีเอ็นเอระดับกาแล็กซี่ในตัวคุณ

แน่นอนว่าหลายคนกังวลว่านี่คือการหลอกลวง ซึ่งยังมีผู้คนที่เชื่อเรื่องแบบนี้อย่างจริงจังอีกด้วย

ที่มา : odditycentral | เรียบเรียงโดย เพชรมายา