เด็กหนุ่มพบมนุษย์ชุดดำลึกลับ คืบคลานอยู่บนพื้น

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีการพบเห็นชายลึกลับสูง 6 ฟุตในชุดบอดีสูทยางลาเท็กซ์ปรากฎตัวอยู่รอบ ๆ บริเวณหมู่บ้านคลาเวอร์แฮม เมืองบริสตอล มณฑลซัมเมอร์เซต ประเทศอังกฤษ โดยครั้งล่าสุดเกิดขึ้นในช่วงมิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อหญิงสาวนามว่าเคียรา เอลสตัน และแฟนหนุ่มของเธอต้องประจันหน้ากับชายลึกลับรายนี้ระหว่างทางกลับบ้านตอนตีหนึ่ง

ในตอนนั้น เคียรารู้สึกตกใจอย่างมาก “ฉันยังคงตัวสั่นอยู่ ภาพในหัวของฉันคือเห็นเขาเดินตรงเข้ามาและจ้องมองมาที่ฉัน ฉันไม่รู้ว่าเขามีเจตนาอะไร ฉันกลัวว่าจะมีอะไรเกิดถ้าฉันอยู่คนเดียว”

ชายในชุดยางสีดำเดินตรงเข้ามา เขายืนแยกแขนขาออกราวกับภูมิใจในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่

ตามรายงานของตำรวจระบุว่า ชายลึกลับดังกล่าวพยายามเรียกร้องความสนใจจากชาวบ้าน เพราะมีรายงานการพบเห็นชายผู้นี้มากกว่า 16 ครั้ง ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุด ชายหนุ่มวัย 19 ปี ได้พบเจอกับชายในชุดสูทดำที่มีลักษณะคล้ายกันในเวลาเที่ยงคืนของวันอังคารที่ผ่านมา เด็กหนุ่มระบุว่าเขาคาดเดาไม่ได้ จากนั้นก็ล้มลงนอนบนพื้น บิดตัวไปมาและคำราม

“เขาสวมชุดสีดำ มีถุงมือสีน้ำเงินและเลอะโคลนไปทั้งตัว” เด็กหนุ่มกล่าว “ชุดของเขาเป็นประกายด้วยของเหลวบางอย่าง และมันก็สะท้อนกับไฟฉาย และเขาก็มีกลิ่นเหมือนดินแรงมาก ซึ่งหลังจากที่เขาไปแล้ว ก็ยังได้กลิ่นของมันอยู่”

เด็กหนุ่มกล่าวว่า ตอนแรกเขารู้สึกกลัวมาก แต่แล้วมันก็เริ่มดูไร้สาระจนกระทั่งเขาหัวเราะกับสิ่งนี้ แต่อย่างไรก็ตาม มันได้สร้างความตื่นตระหนกให้กับชาวบ้านในระแวกนี้ เมื่อต้องเผชิญกับบุคคลเช่นนี้ในตอนกลางคืน

ตอนนี้มีรายงานว่า ชายลึกลับที่มีอายุประมาณ 30 กว่าปีได้ถูกจับกุมเป็นที่เรียบร้อยในข้อหาก่อความรำคาญในที่สาธารณะ แต่ก็ได้รับการประกันตัวไปเป็นที่เรียบร้อย

ส่วนตำรวจจากซัมเมอร์เซตกล่าวว่า พวกเขายังไม่ทราบว่าบุคคลดังกล่าวเกี่ยวกับกับการปรากฎตัวของมนุษย์ชุดดำลึกลับ ที่เคยปรากฎขึ้นในหลาย ๆ หมู่บ้านบริเวณใกล้เคียงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหรือเปล่า

แต่ที่แน่ ๆ พวกเขาเหล่านี้ไม่น่าจะปกติแน่นอน

ที่มา: ladbible