ตะลึง ! พบหินคล้ายหัวของมนุษย์บนดาวอังคาร มีลักษณะคล้ายโอบาม่า

obama-on-mars-01

ผู้เชี่ยวชาญด้าน UFO เผยว่า เพิ่งมีการสังเกตุเห็นจากรูปถ่ายของ NASA ว่ามีหินลักษณะรูปร่างคล้ายศีรษะของมนุษย์อยู่บนดาวอังคาร และที่สำคัญหินดังกล่าวยังมีลักษณะคล้ายกับ บารัค โอบาม่า ประธานาธิปดีของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

obama-on-mars-02
ภาพถ่ายนี้ถูกถ่ายขึ้นเมื่อปี 2005 โดยยานที่มีชื่อว่า สปิริต โรเวอร์ (Spirit Rover) ที่ขึ้นไปปฏิบัติภารกิจสำรวจดาวอังคารในช่วงปี ค.ศ. 2004 – 2010 โดยในภาพแสดงให้เห็นถึงหินที่มีรูปทรงคล้ายกับส่วนหัวของมนุษย์โดยเห็นใบหน้าอย่างชัดเจนราวกับว่ารูปปั้นนี้ถูกฝังอยู่ใต้พื้นดินโดยโผล่มาเฉพาะส่วนหัวเท่านั้น ซึ่งเฉพาะส่วนของศีรษะนั้นมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับบารัค โอบาม่ามากทีเดียว แต่เรื่องการไปเปรียบเทียบกับโอบาม่า ก็เป็นเพียงแค่การจินตนาการอยู่ดี

obama-on-mars-03

อย่างไรก็ดี การสำรวจบนดาวอังคารหลายต่อหลายครั้ง ได้มีการบันทึกภาพให้เห็นหินที่มีลักษณะแปลกๆ ได้บ่อยครั้ง โดยเฉพาะหินที่มีรูปร่างคล้ายกับใบหน้าของมนุษย์ แต่ก็ยังไม่มีใครก็ตามหรือแม้แต่นาซ่าที่มีหลักฐานที่ชัดเจนถึงสิ่งปลูกสร้างหรือสถาปัตยกรรมบนดาวอังคารที่เกิดขึ้นโดยไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ แต่สำหรับในอนาคตก็ไม่แน่ว่า เมื่อเรามีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่านี้ เราอาจจะได้รู้สักทีว่ามีสิ่งมีชีวิตอื่นนอกจาก “มนุษย์” บนจักรวาลนี้อีกหรือไม่

obama-on-mars-04

obama-on-mars-05

obama-on-mars-06

ที่มา : dailymail.co.uk
เรียบเรียงโดย พี่หมี เพชรมายา