ชายผู้มาจากปี 2102 อ้างเอเลี่ยนจะมาโลกในอีก 2 เดือนและทำสงครามในปี 2025

การค้นพบสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญาจากต่างดาวเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อพอ ๆ กับการเดินทางข้ามเวลา แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราค้นพบทั้ง 2 สิ่งไปพร้อม ๆ กัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชายลึกลับรายหนึ่งที่ประกาศตัวบน TikTok (@pasttimetravel) ว่าเขาคือ ‘นักเดินทางข้ามเวลา’ และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นก็คือเขาได้ออกมาเตือนถึงการพบเจอสิ่งที่น่าเหลือเชื่อที่จะเกิดขึ้นภายในปี 2022 นี้

ชายผู้นี้เปิดตัวครั้งแรกบน TikTok เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยเขากล่าวว่าตนเองชื่อ อดัม คอร์ซิน และได้สร้างเครื่องไทม์แมชชีนขึ้นมาเพื่อย้อนกลับไปในอดีตยังช่วงเวลาต่าง ๆ

“ผมใช้เครื่องจักรที่เรียกว่า Warp Domain จริง ๆ แล้วมีอีกหลายวิธีที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้ มันใช้สสารมืดเพื่อสร้างค่าความถ่วงผิดปรกติในการบิดเบือนเวลา” อดัมกล่าวในคลิปหนึ่งของเขา หลังจากมีคนสงสัยว่าเขาเดินทางข้ามเวลาได้อย่างไร

“ผมใช้เครื่องนี้เพราะมันมีตัวติดตามตำแหน่งที่ดีมาก จึงทำให้ผมไม่ติดอยู่ในห้วงเวลา มันเป็นวิธีเดินทางข้ามเวลาที่ปลอดภัยที่สุด ณ ตอนนี้”

อดัมกล่าวว่าเขาเดินทางมาจากโลกอนาคตในปี ค.ศ. 2102 และเขาได้ออกมาเตือนถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับโลกต่อจากนี้ และมันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อแทบทั้งสิ้น ตัวอย่างเช่น…

อีก 2 เดือนต่อจากนี้ มนุษย์ต่างดาวที่ถูกเรียกว่า Nozic จะเดินทางมากับอุกกาบาต พวกเขามีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าที่ไร้ขีดจำกัด พวกเขาจะซ่อนตัวจากสาธารณะและติดต่อสื่อสารกับรัฐบาลเท่านั้น

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ แอตแลนติสจะถูกค้นพบในมหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมกับการค้นพบสายพันธุ์ที่เราไม่รู้จักอีก 40 ชนิด

ในวันที่ 15 มีนาคม 2022 ภูเขาไฟแห่งหนึ่งจะปะทุ และสร้างเมฆเถ้าถ่านที่ปกคลุมไปครึ่งโลก

วันที่ 19 เมษายน 2022 จะมีโควิดสายพันธุ์ใหม่ที่เรียกว่า ‘โอเมก้า’ ที่จะทำให้ทั่วโลกต้องล็อกดาวน์นานเป็นปี มันแพร่กระจายเร็วกว่าเดลต้า 5 เท่า และอันตรายกว่าเดลต้า 4 เท่า และยังไม่มีวัคซีนอะไรที่ป้องกันได้

วันที่ 28 มิถุนายน 2022 เครื่องบินลำหนึ่งจะหายไปนานถึง 1 เดือนเต็ม และจะกลับมาอีกครั้ง แต่ว่าทุกคนบนเครื่องบินจะกล่าวว่ามันผ่านไปแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น

วันที่ 2 สิงหาคม 2022 เราจะได้ติดต่อกับอารยธรรมที่มาจากใต้พื้นพิภพ

ปี 2025 สงครามกับพวก Nozic จะเริ่มต้นขึ้นทั้งในอวกาศและบนโลกมนุษย์

นอกจากนั้น ใน TikTok ของชายผู้นี้ยังเต็มไปด้วยทฤษฎีสมคบคิดมากมาย เช่น เขากล่าวว่าเร็ว ๆ นี้ เราจะพบรูหนอนในระบบสุริยะที่ทำให้เราสามารถเดินทางไปยังระบบดวงดาวอื่น ๆ ได้ เราจะได้เรียนรู้วิธีการสร้าง ‘ค่าความถ่วงผิดปรกติ’ เพื่อที่เราจะควบคุมสถานที่ที่เราไปได้

A.I. จะถูกพัฒนาไปรวดเร็วอย่างก้าวกระโดด หุ่นยนต์จะถูกเข้ามาใช้แทนที่มนุษย์ในสงคราม และทำให้เกิดความสูญเสียน้อยลง แต่ก็จะมีหุ่นยนต์บางชนิดที่ไม่อาจควบคุมและสร้างหายนะให้เกิดขึ้นได้

จริง ๆ แล้วยังมีทฤษฎีที่แปลกประหลาดอีกมากมายที่เราอาจบอกได้เพียงว่า รับชมเพื่อความบันเทิงจะดีกว่า ซึ่งอีกไม่ช้าเราก็จะทราบกันว่าสิ่งที่เขาบอกมาเป็นเรื่องจริงหรือไม่

ที่มา : tiktok | เรียบเรียงโดย เพชรมายา