นี่คือเหตุการณ์ UFO ตกที่ชัดเจนที่สุดในประวัติศาสตร์ ถูกพบในรัสเซีย ปี 1968

บนโลกเราใบนี้ มีเหตุการณ์พบเห็น UFO มากมาย และมากไปกว่านั้นคือเหตุการณ์การพบ UFO ที่ตกลงมาบนพื้นโลก โดยส่วนมาก ผู้คนมักจะรู้จักแต่เหตุการณ์ UFO ตกที่รอสเวลล์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เหตุการณ์ UFO ตกที่ชัดเจนที่สุด เกิดขึ้นเมื่อ 49 ปีที่แล้ว ในประเทศรัสเซีย ในสมัยที่ยังเป็นสหาภาพโซเวียตนั่นเอง

 

ในเดือนมีนาคม ปี 1968 มีรายงานเหตุการณ์ UFO ตกใกล้กับเมือง Berezovsky ของสหภาพโซเวียต โดยมีการบันทึกเป็นวีดีโอและภาพนิ่ง ภายหลังข้อมูลเหล่านี้ถูกลับลอบนำออกมาเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 กันยายนปี 1998 โดยผู้คนเรียกข้อมูลนี้ว่า “ไฟล์ลับของ KGB”

ufo-russia-01

 

ภาพชุดดังกล่าวนี้ถูกตัดออกมาจากวีดีโอ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีเจ้าหน้าที่ KGB และบรรดาทหารของรัสเซียหลายคนล้อมรอบวัตถุประหลาดรูปจานขนาดใหญ่ที่เหมือนพุ่งลงมาฝังไว้ในพื้นดิน

ufo-russia-04

 

ลักษณะของจานบินลำดังกล่าว เป็นรูปทรงกลมแบน ไม่เหมือนกับอากาศยานไหนๆ บนโลกมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นในขณะนั้น หรือจนกระทั่งปัจจุบันนี้ มันมีเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างกว่า 10 เมตร สีออกเงินอมฟ้า

ufo-russia-01

 

ก่อนหน้านั้น 1 สัปดาห์มีพยานนับพัน พบเห็นจานบินขนาดใหญ่นี้พุ่งลงไปในป่าแห่งหนึ่งในไซบีเรีย วัตถุประหลาดนี้ถูกพบเห็นตั้งแต่ในเมือง Khanty Mansiysk ผู้คนเล่าว่าเห็นมันบินวนเวียนอยู่เงียบๆ บนท้องฟ้า ก่อนหน้าที่มันจะมาตกในบริเวณดังกล่าวเพียงไม่กี่วัน

ufo-russia-02

 

ลองมาชมคลิปนี้กัน ที่แสดงให้เห็นถึงทหารของรัสเซียที่มาสำรวจ UFO ลำดังกล่าว

 

นอกจากนั้น ในคลิปนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการพบศพของมนุษย์ต่างดาว ที่ถูกพบในบริเวณนั้น และได้ถูกนำไปตรวจสอบอีกด้วย

ufo-russia-05

 

นี่อาจเป็นเหตุการณ์การค้นพบ UFO ที่ชัดเจนที่สุด และดูน่าเชื่อถือที่สุด คุณดูคลิปวิดีโอและภาพเหล่านี้แล้ว คิดว่ามันชัดเจนพอที่จะเป็นจานบินจากต่างดาวหรือไม่ ?

 

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : ufoevidence | เรียบเรียงโดย เพชรมายา