มีคนออกแบบห้องน้ำให้เป็นบ้านแมงมุมยักษ์ จนชาวเน็ตยกให้เป็นไอเดียยอดแย่แห่งปี

ใครๆ ก็อยากมีห้องน้ำที่สวยงามตามแบบที่ตัวเองอยากได้ ห้องน้ำในฝันส่วนใหญ่ของใครหลายๆ คนก็มักจะออกแนวโมเดิร์น เรียบหรู แต่ดูดี แต่สิ่งหนึ่งที่เราควรรู้ไว้ก็คือ ความฝันของคนเรานั้นมันไม่ได้เหมือนกันเสมอไป (สำหรับใครที่เป็นโรคกลัวแมงมุม กรุณาอย่าเลื่อนลงไปชมภาพข้างล่างเด็ดขาด)

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางเพจ Dubai Roaches ได้เผยภาพจากร้านขายแมงมุมชื่อดังในสหราชอาณาจักรอย่าง The Spider Shop โดยเป็นไอเดียการแต่งห้องน้ำในสไตล์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครกล้าเหมือน

“มันเป็นไอเดียการแต่งห้องน้ำที่เจ๋งมาก” Dubai Roaches กล่าวสั้นๆ แต่หากใครที่เห็นจะรู้เลยว่า ความเจ๋งของคนเรามันไม่เหมือนกันจริงๆ

เพราะการตกแต่งห้องน้ำที่เห็นในภาพคือการนำขอนไม้เก่าๆ ที่เป็นเหมือนบ้านให้กับเจ้า “แมงมุมแส้” ได้อยู่อาศัยอยู่ตามกำแพงห้องน้ำเต็มไปหมด

ชาวเน็ตต่างขนลุก อารมณ์เดียวกับฉากในเรื่อง “แฮร์รี พอตเตอร์: ห้องแห่งความลับ” ตอนที่รอนและแฮร์รี ถูกแมงมุมจำนวนมากออกมาต้อนรับ

สำหรับแมงมุมแส้ จะมีความยาวตั้งแต่ 5 ถึง 70 เซนติเมตร รวมความยาวของขา แต่ด้วยขนาดตัวที่เล็กของมันจึงทำให้แมงมุมแส้ไม่ได้ติดอันดับแมงมุมที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับของโลกแต่อย่างใด

สำหรับใครที่กลัวว่านั่งๆ ชักโครกอยู่แล้วจะโดนกัด ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เพราะแมงมุมแส้ไม่ได้มีเขี้ยวพิษ แต่ก็สามารถสร้างรอยกัดเล็กๆ ให้คุณได้หากว่ามันถูกคุกคาม ซึ่งแมงมุมแส้จะมีความก้าวร้าวพอสมควรและต่อสู้เพื่ออาณาเขตของตัวเอง พวกมันมักจะกินเหยื่อตั้งแต่ จิ้งหรีด แมลงสาบ ตั๊กแตน สัตว์เลื้อยคลานขนาดเล็ก รวมไปถึงนกฮัมมิงเบิร์ด หรือแม้แต่เผ่าพันธุ์เดียวกัน หลังจากทำการต่อสู้กันเอง

ส่วนความคิดเห็นของชาวเน็ต ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จะไม่ยอมเข้าห้องน้ำแบบนี้โดยเด็ดขาด และถือเป็นไอเดียยอดแย่แห่งปีเลยทีเดียว สำหรับใครที่คิดออกแบบห้องน้ำแบบนี้ หรือแม้แต่คนที่เฉยๆ กับแมงมุมก็ยังไม่วายต้องขนลุก ถ้าเข้าไปเจอเพื่อน 8 ขาตัวยักษ์ขนาดนี้อยู่เต็มกำแพง แล้วคุณล่ะ ถ้าสมมุติว่าข้าศึกบุกหนักจริงๆ คุณจะกล้าเข้าไปใช้ห้องน้ำนี้หรือเปล่า ?

ที่มา : DubiaRoaches.com | The Spider Shop | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ