8 การศัลยกรรมใบหน้า ที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก

เชื่อว่าในบ้านเรามีสาวๆ มากมาย อยากศัลยกรรมให้ใบหน้าเหมือนดาราดัง ซึ่งในต่างประเทศก็มีเช่นกัน แต่คงไม่เหมือนกับบุคคลแปลกๆ เหล่านี้ เพราะการศัลยกรรมใบหน้าของพวกเขา คุณจะต้องอึ้งอย่างแน่นอน

1. ชายผู้ใช้เงินกว่า 5.6 ล้านบาท เปลี่ยนตัวเองให้เหมือนมาดอนน่า เขาใช้เวลาทั้งหมด 12 ปี และศัลยกรรมไปถึง 18 ครั้ง

surgery-face-look-like-01

2. ชายผู้เปลี่ยนใบหน้าตัวเองให้เหมือนตัวร้าย Red Skull ในเรื่อง กัปตันอเมริกา เพื่อที่จะเติมเต็มความฝันในวัยเด็ก ที่เขาชอบตัวละครนี้มากและพยามเปลี่ยนตัวเองอยู่ แต่งานของเขายังไม่สำเร็จดี

surgery-face-look-like-02

3. ชายผู้เปลี่ยนตัวเองให้เหมือน คิม คาร์ดาเชี่ยน เขาเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ และใช้เงินไปเกือบ 5 ล้านบาท ศัยกรรมตัวเองไปกว่า 50 ครั้ง ทั้งโบท็อค ฟิลเลอร์ ปากและใบหน้า และยังสักตา สักคิ้วอีกด้วย

surgery-face-look-like-03

4. หญิงผู้ใช้เงินกว่า 4.8 ล้านบาท เปลี่ยนตัวเองให้เหมือนภาพการ์ตูนล้อเลียนของตัวเองเมื่อตอนอายุ 16 ซึ่งปัจจุบันเธออายุ 30 ปีแล้ว และก็พยามศัลยกรรมตัวเองให้เหมือนการ์ตูนภาพนี้อยู่

surgery-face-look-like-04

5. ชายอัจฉริยะ หนึ่งในผู้สร้างหุ่นยนต์ที่เก่งที่สุดในโลก ได้สร้างหุ่นยนต์ตัวเขาเองในตอนอายุ 41 ปี เขาบอกว่า หุ่นยนต์มันไม่มีอายุ เมื่อเขาแก่ขึ้น หุ่นยนต์จะยังคงสภาพเหมือนเดิมเสมอ เขาจึงศัลยกรรมตัวเองให้หน้าเหมือนหุ่นยนต์ตัวเองตลอดเวลา

surgery-face-look-like-05

6. หนุ่มชาวบราซิลติ่งเกาหลี ผู้ชื่นชอบในวัฒนธรรม ซีรีย์ เพลง วงดนตรี ของเกาหลี ลงทุนเปลี่ยนหน้าตัวเองให้เหมือนดาราเกาหลี โดยการทำศัลยกรรมกว่า 10 รอบ โดยใช้เงินกว่า 1 ล้านบาท

surgery-face-look-like-06

7. สาวฝาแฝดชาวออสเตรเลียวัย 28 ปี ผู้ที่แชร์ทุกอย่างในชีวิตให้แก่กัน ทั้งเตียงนอน งาน รถยนต์ รวมไปถึงแฟนหนุ่ม พวกเธอใช้เงินกว่า 8 ล้านบาท ในการศัลยกรรมตัวเองให้เหมือนกันยิ่งขึ้นไปอีก เช่น การฉีดฟิลเลอร์ และการทำหน้าอกด้วย

surgery-face-look-like-07

8. คุณแม่ผู้ที่ศัยกรรมตัวเอง ให้เหมือนตัวเองในอินสตาแกรม ไม่ต้องง เพราะหลังจากเธอใช้แอพฟรุ้งฟริ้งแต่งภาพของตัวเองในอินสตาแกรมแล้ว เธอบอกกับตัวเองว่า เธออยากมีใบหน้าแบบนี้ไปตลอด เธอจึงไปหาหมอศัลยกรรมและบอกกับหมอว่า เธออยากให้ใบหน้าของเธอเป็นเหมือนในอินสตาแกรม

surgery-face-look-like-08

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : oddee | เรียบเรียงโดย เพชรมายา