หญิงสาวเผยว่าเธอให้แฟนจ่ายค่าทุกอย่างเพราะเธอคือการลงทุน

หญิงสาวจากลอนดอนรายหนึ่งเผยว่า แฟนของเธอยอมจ่ายเงินเลี้ยงเธอทุกอย่างในขณะที่ทั้งคู่คบกัน โดยที่เธอบอกว่ามันคือ ‘การลงทุน’

ฮันนาห์ ชาน หญิงสาววัย 27 ปี กล่าวว่าเธอให้ เอ็ด เรย์ แฟนหนุ่มวัย 22 ปีของเธอ จ่ายเงินเลี้ยงเธอทุกอย่าง 100% ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าทริปท่องเที่ยวต่าง ๆ

หลังจากที่ล้มเหลวจากการมีแฟนมาแล้วหลายครั้ง ฮันนาห์ตัดสินใจว่าเธอต้องการหาใครสักคนที่สามารถหาเลี้ยงเธอและเป็นผู้นำให้กับเธอได้

สิ่งที่เธอได้ตระหนักในฐานะที่เป็นผู้หญิงทำงานคนหนึ่งก็คือ ความสัมพันธ์กับใครบางคนที่สามารถดูแลและจัดหาสิ่งที่เธอต้องการได้

ในที่สุด ฮันนาห์ก็ได้พบกับ เอ็ด เรย์ เจ้าของธุรกิจชาวแคนาดาในเดือนกรกฎาคม 2021 หลังจากที่เอ็ดได้ติดต่อธุรกิจกับเธอตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2021

เอ็ดบินมาหาเธอและทั้งคู่ก็ไปด้วยกันได้ดี จนกระทั่งเขาย้ายมาอยู่กับเธอที่ลอนดอนในเดือนกันยายน 2021 และเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินไปได้ด้วยดี เอ็ดก็เริ่มรับผิดชอบทางการเงินมากขึ้น และตอนนี้เขาก็กลายเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ในส่วนของฮันนาห์ก็คอยเอาอกเอาใจ ช่วยทำงานบ้าน และยังช่วยเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจอีกด้วย เธอกล่าวว่ามันคือการ “ให้คุณค่ากลับคืน” ด้วยการดูแลบ้าน ทำให้เขาสบายและรู้สึกว่ามีคนหนุนหลังให้เสมอ

ฮันนาห์กล่าวว่า “ฉันเริ่มตระหนักว่า ในความสัมพันธ์ฉันไม่ต้องการที่จะเป็นผู้ที่เหนือกว่า ฉันต้องการแค่ใครสักคนที่ดูแลฉันได้”

“ก่อนหน้านี้ฉันเคยมองว่า ความสำเร็จทางธุรกิจและเงินที่ฉันหาได้คือคุณค่าในตัวฉัน แต่ฉันก็ตระหนักได้ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ”

เธอกล่าวต่อไปว่า “หลังจากพบเอ็ด เขาบอกกับฉันว่าเขาต้องการดูแลฉันเอง”

“เรามีความสัมพันธ์แบบ 100/100 เขาดูแลเรื่องเงินและฉันก็สนับสนุนเขา 100% ทั้งเรื่องความรักและสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ หลังจากวันเครียด ๆ”

“ไม่มีอะไรผิดถูกในความสัมพันธ์ สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณค่าระหว่างคุณกับคู่ของคุณที่สอดคล้องกัน”

ฮันนาห์กล่าวว่าเอ็ดคือคนที่ใช่ในความสัมพันธ์นี้ เขามีหน้าที่ดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ส่วนเธอเป็นคนดูแลบ้าน ทำครัว ซื้ออาหาร ซึ่งเอ็ดไม่ได้ให้คุณค่ากับเงินมากที่สุด เขาให้ความสำคัญกับคนที่คอยดูแลและสนับสนุนเขา

“เขาคิดว่าฉันคือการลงทุนในขณะที่ฉันสนับสนุนเขา ซึ่งตอนนี้เขาสามารถทำเงินได้มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า” ฮันนาห์กล่าว

ในขณะที่เอ็ดกล่าวว่า การที่เขาเป็นผู้ดูแลการเงินทุกอย่างทำให้เขามีความรับผิดชอบ และทำให้ชีวิตเขามีความหมายยิ่งขึ้น

“ผมชอบที่จะสปอยล์คนที่ผมรัก แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเงินมากมายถึงจะทำอย่างนั้นได้ ในความสัมพันธ์ของเรา ผมมองว่าเป็นหน้าที่ของผู้ชายที่จะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายทุกอย่างและปล่อยให้ผู้หญิงดูแลบ้าน”

แล้วคุณล่ะ คิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องราวของฮันนาห์กับเอ็ดบ้าง

ที่มา: ladbible